Bộ ảnh “Nhật kí du học Đài Loan” – Sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Đài Loan – đất nước có nền giáo dục phát triển và là điểm đến của rất nhiều du học sinh thế giới trong đó có Việt Nam.

Giống như bao bạn trẻ ấp ủ giấc mơ được học tập và làm việc tại đảo quốc xinh đẹp này sinh viên HIC đã được nhà trường “tiếp bước” hành trình du học theo chương trình trao đổi sinh viên TRẢI NGHIỆM 1 NĂM TẠI ĐẠI HỌC SÙNG HỮU. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để các em có thể nâng cao khả năng ngôn ngữ, cũng như tìm hiểu văn hóa, con người tại đảo quốc.

“Đài Loan xin chào cả nhà! Chúng tớ ở đây được học tập rất nhiều tri thức mới, trải nghiệm rất nhiều điều thú vị và luôn nhận được sự quan tâm của gia đình, thầy cô từ phương xa. Team chúng tớ luôn chào đón các mem đến với ngôi nhà chung HIC tại xứ sở tà tưa nhé!”

Đôi nét về chương trình du học tại  Đại học Sùng Hữu

Trường Đại học Sùng Hữu được thành lập năm 1967, tọa lạc tại thành phố Keelung, Đài Loan. Đây là một trong những trường đại học hàng đầu tại xứ Đài. Trường đào tạo các chuyên ngành đa dạng thuộc nhiều lĩnh vực như: Du lịch – Khách sạn; thiết kế phim ảnh và truyền hình; nghệ thuật biểu diễn.

Tham gia chương trình TRAO ĐỔI SINH VIÊN 1 NĂM tại Đại học Sùng Hữu, sinh viên HIC sẽ có cơ hội học tập và trở nghiệm thú vị. Theo đó, sinh viên sẽ được kết hợp giữa học chuyên ngành và thực tập có hưởng lương tại các khách sạn, nhà hàng, resort, doanh nghiệp lớn với mức lương khoảng 160 đài tệ/ h. Không chỉ vậy, sinh viên còn được nhận học bổng 100% khi chuyển tiếp lại đại học, được hỗ trợ kí túc xá, ăn ở

📍📍📍 Tìm hiểu các ngành học và chương trình du học hấp dẫn tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội bằng cách, truy cập:
🔰 Fanpage: Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội
♻️ Website: caodangquoctehanoi.edu.vn
🏫 Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC):
Số 1, Đường Trịnh Văn Bô – Quận Nam Từ Liêm – TP Hà Nội.
☎️☎️☎️ Hotline: 0866 097 689
Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến