Buổi gặp mặt và giới thiệu chung về nhà trường cho Tân học sinh hệ Phổ thông Cao đẳng

Vừa qua, ngày 12/8/2024, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã tổ chức Buổi gặp mặt và Giới thiệu chung về nhà trường cho Tân học sinh hệ Phổ thông Cao đẳng.

Trong buổi học đầu khóa, học sinh đã được lắng nghe ThS. Nguyễn Thị Thương Huyền – Phó Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ về các ngành học, các hoạt động trọng điểm, những nội quy, quy định, quyền lợi, nghĩa vụ của hoc sinh trong suốt quá trình học tập, rèn luyện tại trường. Đồng thời nâng cao các kỹ năng mềm cần thiết để phát triển bản thân trong tương lai.

Đây cũng chính là cầu nối giữa học sinh mới và nhà trường, giúp các em hiểu hơn về trường, từ đó chủ động hơn trong học tập và rèn luyện, củng cố sự gắn bó, tiếp thêm nhiệt huyết, truyền cảm hứng, động lực cho học sinh khóa mới.

Chúc các em sẽ chăm ngoan, học giỏi, gặt hái được nhiều thành tích tốt!