Buổi thi thực hành chăm sóc da của lớp Chăm sóc sắc đẹp Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Ngày 15/1, lớp K11 SĐ B2 Khoa Chăm sóc sắc đẹp Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã có buổi thi thực hành chăm sóc da. Với những kỹ năng, kiến thức đã được học, các bạn sinh viên đã khéo léo vận dụng và thực hành trong bài thi của mình.

Da tăng trưởng liên tục, tế bào cũ chết đi rồi hình thành tế bào mới. Việc chăm sóc da cơ bản thường xuyên nhằm cung cấp thêm dưỡng chất cho da để da luôn khỏe và làm chậm quá trình lão hóa, giúp da luôn giữ được nét tương trẻ. Chăm sóc da là một quy trình cơ bản sử dụng hàng ngày để chăm sóc, nuôi dưỡng cho làn da khỏe mạnh.

Học Chăm sóc sắc đẹp tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội, các bạn sinh viên sẽ được tiếp cận với chương trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Quá trình học kết hợp song song lý thuyết và thực hành giúp nâng cao tay nghề. Sinh viên được thực tập, làm việc tại các Salon, Trung tâm làm đẹp trong quá trình học, phát triển các kỹ năng cần thiết cho công việc sau này, bên cạnh đó được Nhà trường kết nối việc làm sau khi tốt nghiệp.