Ngày hội hiến máu Tết hồng

Ngày 15 tháng 01 vừa qua, chương trình hiến máu Tết hồng do BCH Đoàn Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội phối hợp với Viện huyết học Và truyền máu Trung ương tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Máu là món quà vô giá mà cuộc sống đã ban tặng cho mỗi chúng ta. Hằng ngày, hằng giờ, trên cả nước luôn gặp phải những hoàn cảnh khó khăn vì không có đủ máu cấp cứu kịp thời.

Chính vì vậy, từ lâu, hiến máu đã trở thành một nghĩa cử cao đẹp, một hành động đầy tính trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng trong cuộc sống. Mỗi giọt máu cho đi không chỉ tiếp sức cho sự sống mà còn là làn sóng yêu thương, thể hiện tinh thần “đồng bào” cao đẹp.

Việc làm nhỏ, ý nghĩa lớn. Chúng ta hãy cùng góp phần khơi dậy những điều tốt đẹp trong xã hội, sẻ chia sự sống tới những người kém may mắn.

Cảm ơn tất cả các bạn đã đóng góp sức mình, thể hiện trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng.