CÂU LẠC BỘ NGOẠI NGỮ HIC MỞ RA NHIỀU CƠ HỘI…

Việc học ngôn ngữ ngày càng trở nên quan trọng và cần thiết trong thời đại hiện đại ngày nay. Và trong các ngôn ngữ được coi là ngôn ngữ quốc tế, Tiếng Anh vẫn đang được coi là ngôn ngữ  được nhiều người trên toàn thế giới theo học. Việc học Tiếng Anh hay bất kì một thứ ngôn ngữ nào khác đều sẽ mang lại một số lợi ích nhất định.

1. Tiếng Anh mở ra nhiều cơ hội

          Khả năng tiếng Anh giúp bạn giao tiếp với nhiều người đến từ nhiều vùng đất khác nhau và sẽ có lợi cho bạn vào một ngày nào đó khi cần xin việc. Khi đi du lịch, bạn sẽ không cần lo lắng khi bị lạc đường ở một đất nước xa lạ, tự tin khi gọi món ăn và có thể trò chuyện với người dân bản xứ về cuộc sống của họ. 

2. Tiếng Anh giúp bạn hấp dẫn hơn trong mắt nhà tuyển dụng

          Biết thêm một thứ ngoại ngữ là bằng chứng chứng minh sức mạnh trí tuệ của một ứng viên. Nó cho nhà tuyển dụng thấy rằng bạn đã đầu tư bao nhiêu thời gian, công sức vào việc làm chủ một thứ ngôn ngữ mới.

Đối diện với một ứng viên tiềm năng giỏi tiếng Anh, các nhà tuyển dụng sẽ nghĩ ngay đến phương án sẽ sử dụng khả năng ấy vào những việc gì. Những hoạt động của công ty liên quan đến yếu tố nước ngoài, quốc tế sẽ có thể sẽ được dành cho người nào giỏi ngoại ngữ.

3. Nhờ tiếng Anh, bạn có thể tiếp cận các trường đại học hàng đầu

          Tiếng Anh được sử dụng rộng rãi ở cấp độ đại học. Từ Anh đến Mỹ, các trường đại học hàng đầu đều yêu cầu vốn tiếng Anh trôi chảy. Do đó, nếu dự định của bạn là đi du học, tiếng Anh là thứ đầu tiên cần nghĩ đến.

4. Tiếng Anh giúp bạn xem phim dễ dàng

          Đa số các bộ phim xuất sắc, nổi tiếng nhất được làm ở Mỹ hoặc các nước nói tiếng Anh. Bạn đã bao giờ xem một bộ phim và phải đọc hết phụ đề dịch trong khi vẫn cố gắng không bỏ lỡ mọi cảnh quay. Nếu có vốn tiếng Anh tốt, bạn sẽ không cần phải vất vả đến thế.

5. Nhờ tiếng Anh, bạn sẽ dễ dàng tham dự các sự kiện, hội nghị quốc tế

          Hầu hết sự kiện thể thao quốc tế đều dùng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính thức, tương tự các hội nghị, sự kiện toàn cầu khác. Nếu công việc hay sở thích của bạn là được hòa mình vào những sự kiện thế này, bạn cần học tiếng Anh. Không chỉ để nghe hiểu, nó giúp bạn hòa mình vào vô số hoạt động trong sự kiện, tận dụng các cơ hội để phát triển bản thân hay nghề nghiệp.

Sinh viên HIC luôn tự tin giáo tiếp ngoại ngữ ngay từ năm thứ nhất

6. Tiếng Anh cho bạn kiến thức phong phú

          55% website trên thế giới viết bằng tiếng Anh, nhiều hơn tất cả các thứ tiếng khác cộng lại, bỏ xa thứ ngôn ngữ được dùng nhiều thứ hai là tiếng Nga với 6% website. Bạn có thể tìm bất cứ thông tin gì cần biết bằng cách gõ từ khóa bằng tiếng Anh. Nhưng làm thế nào để có thể sử dụng một ngôn ngữ một cách thành thạo như tiếng mẹ đẻ, thật sự là điều không phải dễ dàng.

          Là sinh viên, đặc biệt về ngành Du Lịch – Nhà hàng – Khách sạn, việc trang bị cho mình  nền tảng ngôn ngữ tốt, ắt hẳn sẽ là một lợi thế khi đi xin việc. Và đó là lí do mà Câu lạc bộ Tiếng Anh tại trường Cao đẳng Quốc tế Hà nội được ra đời. Với mong muốn, ngoài những giờ học trên lớp, sinh viên sẽ có thêm không gian thực hành, trau dồi kĩ năng ngôn ngữ của bản thân. Bên cạnh đó, xây dựng văn hóa cộng đồng sinh viên  trường HIC cũng là mục tiêu mà Câu lạc bộ hướng đến.

          Khi tham gia Câu lạc bộ, sinh viên hoàn toàn có thể thử thách bản thân trong nhiều vai trò đội, nhóm như xây dựng kế hoạch sinh hoạt, tổ chức các hoạt động mang tính gắn kết cộng đồng, thể hiện cá tính bản thân. Và quan trọng hơn, đó là việc gắn kết sinh viên có cùng cùng niềm yêu thích Tiếng Anh với nhau.

          Dù bạn là người mới bắt đầu tập tành học hay là một ngườcó thể sử dụng Tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai, Câu lạc bộ đều đón chào. “Tham gia Câu lạc bộ của chúng tôi và Yêu lấy giọng nói của bạn”. Hãy cứ thể hiện những gì mà bạn tự tin, cơ hội sẽ kiếm tìm bạn.

HIC News

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến