Chào đón những gương mặt mới đến với Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Sáng ngày 15/8, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội tưng bừng chào đón các bạn tân sinh viên K11 đến trường nhập học.

Tuy còn nhiều bỡ ngỡ và hồi hộp nhưng các bạn sinh viên ai cũng đều háo hức và mong đợi vào 2 năm học sắp tới của mình. Chúc các bạn sẽ có một thời sinh viên nhiều kỷ niệm đẹp và gặt hái được nhiều thành công!

Một số hình ảnh

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, phát triển hệ thống giáo dục, kết nối với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các trường cao đẳng, đại học trên thế giới nhằm tạo cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại, môi trường học thân thiện, cởi mở,… Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội hứa hẹn trở thành một trong những trường đào tạo hệ cao đẳng có hệ thống giáo dục nằm trong top đầu cả nước.