GALA CHÀO TÂN SINH VIÊN K11

Gala Chào Tân Sinh viên luôn là chương trình được mong đợi nhất mỗi năm tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội. Năm nay Gala Chào Tân sinh viên K11 chính thức trở lại với chủ đề “ Đam mê & Tỏa sáng “.

Sự kiện Chào Tân Sinh viên được tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích chào đón các bạn Tân Sinh viên đến với trường. Đồng thời đây cũng là dịp để gắn kết tình yêu thương, tinh thần đoàn kết giữa các bạn sinh viên của trường, cũng như góp phần tạo ra những kỷ niệm đẹp cho các bạn trong quá trình học tập tại trường.

Các bạn Tân Sinh viên sẽ được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ CLB H&Z của trường, được tham gia mini game “ Hộp quà may mắn “ với những phần thưởng vô cùng giá trị và gặp gỡ với DJ nổi tiếng. Cũng trong chương trình, nhà trường sẽ tổ chức trao học bổng đầu vào cho tân sinh viên K11, các bạn còn được giao lưu với các doanh nghiệp, đối tác tuyển dụng của trường.

Gala sẽ được tổ chức vào sáng Thứ 7 ngày 26 tháng 8 năm 2023, tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.

Thời gian: 8h – 11h