Chào tân sinh viên K11 ngành Ngôn ngữ Trung

Ngày 26/8/2023, Khoa Ngôn ngữ Trung đã tổ chức thành công buổi “Gặp mặt Tân sinh viên K11”. Trong chương trình các bạn được giới thiệu về chương trình học, giao lưu, giải đáp những thắc mắc. Ngoài ra những trò chơi thú vị, vui nhộn đã giúp các bạn hiểu và yêu thích tiếng Trung hơn.

Đặc biệt, các bạn tân sinh viên khoa Trung còn may mắn được gặp gỡ trực tuyến các cô giáo, ban lãnh đạo từ Trường Đại học Công nghệ Đại Liên – Trung Quốc, với nhiều cơ hội DU HỌC, HỌC BỔNG, LIÊN KẾT 2+2, LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC TRUNG QUỐC…

Đồng thời tại buổi Gặp mặt, các bạn tân sinh viên đã được lắng nghe Thầy, Cô của Khoa dặn dò và gửi những lời chúc tốt đẹp, mong các bạn tân sinh viên sẽ có được quãng thời gian học tập và rèn luyện đầy ý nghĩa tại trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.

Chúc các bạn Tân binh của HIC sẽ hái được nhiều quả ngọt trên hành trình thanh xuân!

Để biết thêm chi tiết về chương trình Du học Trung Quốc các bạn liên hệ qua:

• Fanpage: Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội
  • Địa chỉ: Số 1, Trịnh Văn Bô, phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
  • Hotline: 0866 097 689.