Tưng bừng chào tân sinh viên K11 – nhập học đợt 1

Ngày 26/8/2023, Gala “Chào tân sinh viên K11 được tổ chức trong không khí trang trọng, vui tươi, ý nghĩa mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho Thầy và Trò trường HIC.

Hình ảnh Ban lãnh đạo, Cán bộ nhân viên, Giảng viên nhà trường tại buổi Lễ 

Đây là chương trình được tổ chức thường niên của Nhà trường như một lời chúc mừng các bạn tân sinh viên đã vượt vũ môn thành công đồng thời tạo cho các em sự gắn kết, giao lưu giữa bạn bè, thầy cô. 
Tại buổi lễ, trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội cũng đã trao tặng nhiều phần quà, suất học bổng giá trị nhằm khen thưởng, khích lệ, động viên các bạn phát huy tinh thần học tập.

Không chỉ mang đến 1 cái nhìn tổng quan về môi trường học tập tại trường cho tân sinh viên, chương trình còn có một bữa tiệc văn nghệ hoành tráng, tràn đầy màu sắc, âm thanh,  với sự quy tụ của Thầy, Cô và sinh viên các Khoa.

Nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các quý vị đại biểu, khách mời là đại diện các ban ngành, đơn vị doanh nghiệp đối tác đã góp mặt và dành tặng những lẵng hoa tươi thắm và các suất học bổng khuyến học cho nhà trường.

Đây là sự khởi đầu mới cho các Tân binh K11 nhập học đợt 1. Nhà trường vẫn đang tiếp tục đón nhận nhiều hồ sơ đăng ký xét tuyển ĐỢT 2 của các bạn học sinh trên cả nước.

Chúc các bạn sẽ có hành trình 2 năm rực rỡ, nhiều thành tích.               

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi Lễ:

.

CLB Võ thuật

HICers trong phần Team building

Mini game “Hộp quà may mắn” 

Tân sinh viên có điểm đầu vào cao nhất Khoa được nhận học bổng 

          

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến