Trò chuyện cùng Trần Thanh Chúc – Sinh viên ngành Marketing.

Cha đẻ ngành Marketing hiện đại Philip Kotler từng nói: “Markets always change faster than marketing” – “Thị trường luôn thay đổi còn nhanh hơn cả tiếp thị”.

Ngày nay, thị trường thay đổi và phát triển nhanh đến chóng mặt. Các marketer cùng với các nhà quản trị buộc phải linh hoạt để giữ tốc độ và theo kịp với những biến động đó. Có lẽ đây là lí do Marketing trở thành ngành học thời thượng, luôn được nhiều bạn trẻ “săn đón”.

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn Trần Thanh Chúc – Sinh viên K10-MK.A2  để hiểu hơn về ngành học này của trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội nhé:

“Hiện nay ngành Marketing ngày càng được nhiều bạn trẻ theo học vì rất nhiều ưu thế. Ngành marketing là một ngành học rất thú vị với cơ hội nghề nghiệp rất đa dạng trong thời đại kỹ thuật số này bất kì doanh nghiệp nào cũng cần đến Marketing.

Em thấy kiến thức của Marketing không hề khó mà ngược lại rất thú vị, gần sát với thực tế. Vì khi học tại trường HIC phần lớn là được thực hành nên sẽ không nhàm chán.Chúng em được làm việc nhóm hay khảo sát nghiên cứu người tiêu dùng và đặc biệt được sáng tạo, thiết kế sản phẩm theo phong cách của bản thân, thiết lập trang web bán hàng. Hơn thế, còn được bộc lộ và phát triển khả năng sáng tạo của bản thân, trau dồi tốt khả năng tương tác và giao tiếp với mọi người xung quanh.”

 

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Địa chỉ: số 1, Trịnh Văn Bô, phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
Hotline: 0866 097 689
Link đăng ký: https://caodangquoctehanoi.edu.vn/dangki/

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến