CƠ HỘI NHẬN BẰNG ĐẠI HỌC TRUNG QUỐC DÀNH CHO BẠN!

Bạn muốn vào Đại học nhưng thiếu một chút MAY MẮN. ĐỪNG Ở NHÀ chờ NĂM SAU thi lại sẽ LÃNG PHÍ 1 NĂM học tập. ĐĂNG KÝ HỌC NGAY NGÀNH NGÔN NGỮ TRUNG TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ HÀ NỘI, bạn sẽ có cơ hội:

1. Tham gia chương trình liên kết 2+2 tốt nghiệp Đại học Trung Quốc:

• Học 2 năm Cao đẳng tiếng Trung tại HIC, 2 năm tại các trường Đại học ở Đại Liên, Thượng Hải, Liễn Châu,…Trung Quốc. Được nhận bằng Cao đẳng trường HIC và bằng Đại học Trung Quốc.

2. Học tại  HIC cho đến khi thi được HSK 4 trở lên bạn có thể apply học bổng vào các trường Đại học Trung Quốc hoặc là thi xét tuyển vào học bổ sung ở trường Đại học Trung Quốc, lấy bằng Đại học. Nếu bạn không phải là sinh viên HIC nhưng có HSK 4 trở lên, HIC cũng hỗ trợ bạn nha.

• Bạn muốn học tiếng hoặc chưa có HSK 4 để đi du học Trung Quốc thì có thể đăng ký khóa học HSK tại trường HIC. Nhà trường xây dựng lộ trình từ HSK 1 đến 4,5,6 và HSKK để bạn kịp thời apply vào Đại học Trung Quốc.

3. Nếu bạn muốn đi Trung Quốc học trải nghiệm thời gian ngắn 1kì/1 năm. HIC sẽ hỗ trợ học bổng và tự túc nhé (học phí hợp lí bất ngờ).

4. Hồ sơ bao gồm:

• Bằng tốt nghiệp, học bạ cấp 3
  • HSK, HSKK đã có
  • Bảng điểm và giấy xác nhận là sinh viên của HIC
  • Giấy giới thiệu điểm thi HSK.
  • Giấy khám sức khỏe
  • Hộ chiếu
  • 02 ảnh 3.8 x 4.3 cm
  • Bản kế hoạch học tập
  • Một vài giấy tờ khác tùy trường yêu cầu (sẽ được hướng dẫn cụ thể).

5. Thời gian nhập học

• Hệ Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, 1 năm tiếng: Tháng 9 (Hạn nộp hồ sơ từ tháng 11 đến tháng 5)
  • Lớp 1 kì hoặc bổ sung Đại học: Tháng 9 hoặc tháng 3 (Hạn nộp hồ sơ cho kì tháng 3 là tháng 12)

6. Sinh viên được ở kí túc xá.

7. Công việc làm thêm:

• Sinh viên đi làm thêm theo quy định của Trung Quốc không quá 8h/tuần hoặc không quá 40h/tháng. Tuy nhiên tùy từng trường hợp sẽ áp dụng quy định này hoặc không đồng ý cho sinh viên làm thêm
  • Nếu nhà trường đồng ý, sinh viên làm tại đâu cần báo phòng lưu hồ sơ ở trường để được hỗ trợ khi cần thiết.
  • Sinh viên có thể tìm công việc online như dịch tài liệu, liên hệ online với đối tác,…
  • Khuyến khích sinh viên tập trung học vì thời gian ngắn.

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Địa chỉ : Số 1, đường Trịnh Văn Bô, phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

HOTLINE: 0866 097 689