Chùm ảnh – Sinh viên Công nghệ Ô tô HIC thực tập tại Công ty CP & HTQT VietSun

Công nghệ Ô tô – Ngành học gắn liền với sự triển của thời đại. Bạn có thể đảm nhận nhiều vị trí khác nhau từ kỹ sư ô tô; cố vấn dịch vụ ô tô đến quản lý vận tải hàng hóa, sales (ô tô, thiết bị phụ tùng)… Dù ở bất kỳ vai trò nào thì ngay khi ngồi trên ghế nhà trường, bạn cần trau dồi cho bản thân những kiến thức và kỹ năng nền tảng vững chắc.

Học ngành Công nghệ Ô tô tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội, sinh viên được đào tạo trong môi trường năng động, đề cao sự sáng tạo, chủ động của người học. Tài liệu giảng dạy luôn cập nhật theo xu hướng quốc tế. Với hệ thống phòng thực hành đầy đủ trang thiết bị tiện nghi.

Đặc biệt, nhà trường luôn chú trọng nâng cao tay nghề cho sinh viên. Xuyên suốt quá trình học, sinh viên được thực hành và thường xuyên trải nghiệm các hoạt động thực tế. Nhà trường liên kết với nhiều công ty, tập đoàn uy tín đảm bảo đầu ra cho sinh viên. Chỉ sau 2 năm học, sinh viên đã có đầy đủ các kĩ năng, kiến thức cần thiết để tự tin làm việc trong môi trường đa dạng, linh hoạt.

Một số hình ảnh trong quá trình đi thực tập của sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội: 

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến