Chung kết Cuộc thi HÙNG BIỆN TIẾNG NHẬT

Ngày 25/12/2021,  Chung kết Cuộc thi HÙNG BIỆN TIẾNG NHẬT – chủ đề ĐIỀU MUỐN GIỚI THIỆU NHẤT VỀ VIỆT NAM đã diễn ra vô cùng hấp dẫn ngay tại Hội trường lớn HIC.

Tóm tắt cuộc thi

Trải qua nhiều vòng sơ loại, 6 gương mặt xuất sắc nhất đã góp mặt tại vòng chung kết. Cuộc thi Hùng biện tiếng Nhật đã mang đến “sân chơi bổ ích” giúp sinh viên phát triển kỹ năng giao tiếp, thuyết trình bằng tiếng Nhật. Đồng thời là dịp để giảng viên đánh giá năng lực của người học. Qua đó cải tiến phương pháp giảng dạy đa dạng, thiết thực hơn để sinh viên tiếp thu ngôn ngữ một cách hiệu quả nhất.
GAY CẤN – CUỐN HÚT với những phần trình bày NGANG TÀI – NGANG SỨC. Bên cạnh đó là các câu hỏi phong phú, linh hoạt từ Ban Giám Khảo. Chung kết Cuộc thi HÙNG BIỆN TIẾNG NHẬT đã mang đến những cảm xúc không thể nào phai.
Với sự tự tin, tài ứng biến linh hoạt 6 thí sinh đã thể hiện vô cùng ấn tượng chủ đề ĐIỀU MUỐN GIỚI THIỆU NHẤT VỀ VIỆT NAM

Ban tổ chức xin chúc mừng:

🔷 Thí sinh Tạ Thị Quý Mến đã xuất sắc giành danh hiệu Quán Quân tại cuộc thi
🔷 Thí sinh Vũ Thị Khánh Huyền giành Giải Nhì
🔷 Hai Giải Ba thuộc về thí sinh: Nguyễn Thị Luyến và Nguyễn Thị Kim Chi
🔷 Đồng Giải Khuyến Khích: Thí sinh Lê Thị Nhài và Lê Thị Linh
Cuộc thi Hùng biện tiếng Nhật cũng là bước đệm bồi đắp sự tự tin, tư duy phản biện để sinh viên thêm vững bước khi tham dự các cuộc thi quy mô lớn hơn trong tương lai.

📍📍📍 Tìm hiểu các ngành học và chương trình du học hấp dẫn tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội bằng cách, truy cập:

🏫 Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC):
Số 1, Đường Trịnh Văn Bô – Quận Nam Từ Liêm – TP Hà Nội.
☎️☎️ Hotline: 0866 097 689