Chung kết cuộc thi Lồng tiếng phim Trung Quốc

Ngày 23/12, được sự đồng ý của BGH, “Chung kết cuộc thi lồng tiếng phim Trung Quốc – HIC” đã được long trọng tổ chức tại Trường Cao đẳng quốc tế Hà Nội. Cuộc thi là sân chơi , là nơi giao lưu học hỏi dành cho các bạn sinh viên năm 2 khoa ngôn ngữ chuyên ngành tiếng Trung Quốc.

Góp mặt trong Cuộc thi có Thầy Nguyễn Văn Sinh – Chủ tịch Hội đồng nhà trường,Thầy Nguyễn Công Cát – Hiệu trưởng nhà trường,Cô Trần Hương Thảo – Trưởng ban tổ chức chương trình, Thầy Lê Xuân Khai – Giảng viên tiếng Trung/ Trường ĐHQG HN

Thành phần ban giám khảo gồm có: Tiến sĩ ĐỖ THU LAN – Trưởng bộ môn Tiếng Trung Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐH Quốc Gia Hà Nội / Trưởng ban Giám khảo, Tiến sĩ PHẠM VĂN MINH – Giảng viên Tiếng Trung, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐH Quốc Gia Hà Nội, Thạc sĩ PHAN THỊ HINH – Giảng viên Tiếng Trung.

Với 20 tác phẩm dự thi được gửi về, có 11 phần dự thi lọt vào vòng chung kết.

Trải qua các phần thi căng thẳng và sau đây là kết quả của cuộc thi Chung kết lồng tiếng phim Trung Quốc:

Giải nhất: Thuộc về bạn Đỗ Thu Chúc lớp K7TQ.A1

Giải nhì thuộc về 2 bạn: Đào Huyền Trang lớp K7TQ.A2 và bạn Nguyễn Thị Bích Liên lớp K7TQ.A2

Giải Ba thuôc về bạn Nguyễn Thị Dịu lớp K7TQ.A1

Giải “Bình chọn qua Panpage của trường”

GIẢI NHẤT: thuộc về bạn Đào Huyền Trang lớp K7TQ.A2

GIẢI NHÌ: thuộc về bạn Lê Thị Lan Anh lớp K7TQ.A2

GIẢI BA:  bạn Nguyễn Thị Bích Liên K7TQ.A2

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ: