Chương trình Hiến máu – Tết hồng

Tết đến là khoảng thời gian chúng ta được quây quần bên gia đình, bên mâm cơm ấm áp, cùng nhìn lại một năm nhiều kỷ niệm, dấu ấn…Nhưng đối với những người bệnh, Tết lại là điều xa xỉ. Bởi đâu đó, họ đang phải gồng mình chống chọi với những căn bệnh quái ác, hiểm nghèo để giành lại chút sự sống nhỏ nhoi.

Với thông điệp “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”. Chương trình Tết hồng 2024 hy vọng cùng những trái tim nhân ái, cảm thông, chung tay đẩy lùi tình trạng thiếu máu, chia sẻ giọt máu đào quý giá điều trị cho người bệnh để họ có một cái Tết đoàn viên bên gia đình.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký tham gia hiến máu để chính bạn trở thành cầu nối trao đến cho những bệnh nhân một cơ hội sống!

Thời gian: Thứ 2, ngày 15 tháng 01 năm 2024, tại tầng 3 Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Link đăng ký: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScPq-b5CldrGHi8puqxLzUh0oGb86hCPx6SWIMIHwcB0LN0RQ/viewform?usp=sf_link