CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG NGHIỆP VÀ ĐỊNH HƯỚNG VIỆC LÀM DÀNH CHO SINH VIÊN NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG VÀ DƯỢC SỸ

Sáng ngày 8/6, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã phối hợp cùng Trường Cao đẳng Kỹ thuật y dược Hà Nội và tập đoàn ICO GROUP tổ chức chương trình HƯỚNG NGHIỆP VÀ ĐỊNH HƯỚNG VIỆC LÀM DÀNH CHO SINH VIÊN NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG VÀ DƯỢC SỸ.

Tham dự chương trình, có sự góp mặt của thầy cô Ban giám hiệu trường CĐ Quốc tế HN; trường CĐ Kỹ thuật y dược HN; Thạc sĩ Nguyễn Xuân Trường – PCT tập đoàn ICO Group, TGĐ ICOEuro; Ông Đinh Huy Biên – Chuyên gia hướng nghiệp quốc tế; cùng các bậc phụ huynh và sinh viên ngành Dược, Điều dưỡng.

Phát biểu tại chương trình, Thầy Nguyễn Văn Sinh – Chủ tịch Hội đồng giáo dục nhà trường cho biết: Dược và Điều dưỡng là 2 chuyên ngành nằm trong khối ngành Y – Dược đang rất khát nhân lực hiện nay. Tuy nhiên, đây cũng là lĩnh vực đòi hỏi cao về năng lực chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ cũng như đạo đức nghề nghiệp. Với phương châm ĐÀO TẠO VÌ CON NGƯỜI, lấy phát triển ĐỨC – TRÍ – THỂ – MỸ làm trọng tâm trong chương trình đào tạo sinh viên. Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội cùng các đơn vị đối tác luôn nỗ lực triển khai các chương trình ý nghĩa để tăng cường hiểu biết và mở ra nhiều cơ hội học tập, việc làm cho sinh viên.

Ban Lãnh đạo nhà trường tiếp đoàn đại biểu đến từ CHLB Đức

Tại chương trình, các bậc phụ huynh và các em sinh viên đã được cung cấp thông tin, định hướng ngành nghề từ đội ngũ chuyên gia. Thông qua các video, phóng sự mang tính thực tế cao (phóng sự do VTV1 thực hiện, clip về cuộc sống của Du học sinh ngành Điều dưỡng tại CHLB Đức) chuyên gia đã giúp các bậc phụ huynh và con em hiểu rõ hơn về ngành học, quá trình học tập cũng như những cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Đặc biệt là chương trình Du học nghề Đức với nhiều ưu thế dành cho sinh viên nhà trường.

Bên cạnh đó, các chuyên gia đã dành thời gian lắng nghe những chia sẻ và giải đáp các băn khoăn, thắc mắc của các bậc phụ huynh và sinh viên về các vấn đề liên quan tới ngành học.

Chương trình hướng nghiệp và định hướng việc làm dành cho sinh viên ngành Điều dưỡng và Dược sỹ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tin chắc rằng, qua chương trình lần này các em sinh viên đã mở mang thêm nhiều kiến thức, kỹ năng bổ ích. Từ đó, có thêm nhiều động lực để phấn đấu học tập, rèn luyện tốt hơn nữa.

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến