Cơ hội thực tập tốt nghiệp tại Nhật Bản dành cho sinh viên HIC

Sanko Gakuen là tập đoàn giáo dục hàng đầu tại Nhật Bản, với 60 trường trung học chuyên nghiệp, trường dạy nghề, cao đẳng, đại học trên toàn quốc, trở thành mạng lưới đào tạo đội ngũ chuyên gia, học viên lành nghề trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Với mục đích tạo cho sinh viên có cơ hội được tìm hiểu, trải nghiệm về đất nước Nhật Bản, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã hợp tác với Tập đoàn Sanko Gakuen để đưa sinh viên HIC đi thực tập và làm việc tại Nhật Bản.

• Thời gian thực tập: Từ 6 – 10 tháng.
  • Đối tượng: Dành cho sinh viên các ngành: tiếng Nhật, Quản trị khách sạn, Hướng dẫn du lịch, Kỹ thuật chế biến món ăn,…
  • Thời gian Xuất cảnh nhập học: Tháng 10/2023.

Thông qua chương trình, sinh viên HIC sẽ có cơ hội nâng cao kỹ năng tiếng Nhật, học hỏi được văn hóa, tác phong làm việc của người Nhật.

Sanko Gakuen sẽ là cầu nối giúp cho sinh viên có cơ hội thực tập làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn tại Nhật. Đây là bước khởi đầu hoàn hảo cho tương lai sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.