Cao đẳng Công nghệ thông tin Kyungnam – “Lò” đào tạo kỹ sư IT chuẩn Hàn Quốc

Ngày 23 tháng 3 năm 2023, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Kyungnam, Hàn Quốc đã có chuyến tới thăm và làm việc với Ban lãnh đạo trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.

Trong buổi làm việc, hai đơn vị đã trao đổi về hợp tác đào tạo giữa hai trường, mong muốn mở ra cho sinh viên HIC những cơ hội du học, làm việc tại nước bạn.

Mục tiêu của nhà trường là đào tạo ra các chuyên gia kỹ thuật thông minh, bồi dưỡng kỹ sư sáng tạo phù hợp với thời đại cách mạng công nghệ.

Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Kyungnam Hàn Quốc là một trong những ngôi trường hàng đầu Hàn Quốc với thế mạnh đào tạo Kỹ sư Công nghệ thông tin, điện tử, truyền thông và nhiều lĩnh vực khác. Đây là điểm đến đầy hứa hẹn dành cho những bạn mong muốn trở thành Du học sinh Hàn Quốc lĩnh vực công nghệ, kỹ thuật.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi làm việc giữa 2 đơn vị