“Ngọn lửa tuổi trẻ HIC 2023 – HIC Youth Flame 2023”

Tháng ba lại về, tháng của tuổi trẻ, của nhiệt huyết, của những trái tim khát khao cống hiến…

Hoà chung không khí “Kỷ niệm 92 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”, sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã cháy hết mình với những tiết mục văn nghệ cực chất, trò chơi  team building và các gian hàng hội trại độc đáo, bản sắc đến từ các chi đoàn.

Chương trình “Ngọn lửa tuổi trẻ HIC 2023 – Youth Flame HIC 2023”,  kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – 26/3, của trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã thu hút hàng ngàn học sinh, sinh viên các khoa/ngành của trường tham gia. Thầy và trò nhà trường đã trải qua những cung bậc cảm xúc đầy ý nghĩa, những tiếng cười, những khuôn mặt rạng ngời niềm vui.

Trải qua các phần thi gay cấn, Ban tổ chức xin chúc mừng các chi đoàn đã đoạt giải:

GIẢI VĂN NGHỆ

Giải Nhất: K10-TQ.A14; Giải Nhì: K9-TQ.A8; Giải Ba: K10-MK.A2.

Giải Khuyến khích: K10-HQ.A14, K10-TQ.A17. K10-TA.A2.

GIẢI HỘI TRẠI

Giải nhất: K9-MA.A1, K9-KS, K10-CSSĐ, K10-MA.B2; Giải nhì: K9-NB, K10-NB; Giải ba: K10-TQ.A14, K10-TQ.A15; Giải khuyến khích : K10-TQ.A8, K10-TQ.A1.

Dưới đây là một số hình ảnh từ chương trình:

HICers ơi!. Chúng ta cùng hẹn hội trại mùa sau.