Có nên học ngành Hướng dẫn du lịch?

Lựa chọn ngành học nào sau khi tốt nghiệp THPT là vấn đề mà các bậc phụ huynh và học sinh luôn quan tâm. Hiện nay có rất nhiều ngành nghề đa dạng. Trong đó, Hướng dẫn du lịch là ngành học thu hút khá nhiều bạn trẻ. 

Tiềm năng phát triển của ngành Hướng dẫn du lịch

 

Việt Nam được đánh giá là một trong những thị trường du lịch đầy tiềm năng. Hằng năm, số lượng khách du lịch nội địa và quốc tế lên đến hàng trăm triệu lượt người. Kéo theo đó là nhu cầu nhân lực vị trí hướng dẫn viên du lịch ngày một tăng.

Tuy nhiên, số lượng hướng dẫn viên qua đào tạo bài bản tại trường lớp chưa nhiều.Vì vậy, nếu có bằng cấp chính quy về Hướng dẫn du lịch bạn sẽ nắm trong tay rất nhiều cơ hội việc làm với thu nhập tốt.

Ngành Hướng dẫn du lịch tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Chọn học ngành Hướng dẫn du lịch tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội, sinh viên được đào tạo trong môi trường giáo dục chất lượng với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại.

Chương trình giảng dạy được thiết kế bài bản, khoa học, kết hợp nhuần nhuyễn lý thuyết với thực hành. Đặc biệt, tại HIC sinh viên được học chuyên ngành ngay từ năm nhất. Bên cạnh đó, các em được tham gia các hoạt động trải nghiệm thực tế đa dạng để rèn luyện và nâng cao kĩ năng nghề nghiệp.

Nhà trường luôn đẩy mạnh kí kết hợp tác với các tập đoàn, doanh nghiệp trong nước và quốc tế để mang đến cho sinh viên cơ hội học tập, du học, thực hành nghề nghiệp và nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

 

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến