LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI BỘ TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ HÀ NỘI

Chiều 08/08, Thường trực quận uỷ Nam Từ Liêm, Đảng uỷ Khối doanh nghiệp đã long trọng tổ chức lễ công bố quyết định thành lập chi bộ Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.

– Thực hiện Kết luận số 67-KL.TU ngày 10/7/2020 của Thành ủy Hà Nội về tiếp tục thực hiện Nghị quyết 09-NQ/TU ngày 27/2/2012 của Thành ủy Hà Nội về “Tăng cường công tác xây dựng Đảng và các đoàn thể nhân dân trong các doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước trên địa bàn Thành phố Hà nội giai đoạn 2020-2025”;

– Thực hiện Quyết định số 822-QĐ/QU ngày 24/12/2021 của Quận ủy Nam Từ Liêm về việc giao chỉ tiêu kết nạp đảng viên và thành lập tổ chức Đảng trong các doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước trên địa bàn quận Nam Từ Liêm; Công văn số 384-CV/QU ngày 24/12/2021 của Quận ủy Nam Từ Liêm về việc phát động phong trào thi đua năm 2022.

– Được sự nhất trí của Thường trực quận uỷ Nam Từ Liêm, Đảng uỷ Khối doanh nghiệp đã long trọng tổ chức lễ công bố quyết định thành lập chi bộ Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.

Tham dự sự kiện có sự hiện diện của các vị đại biểu Quận Nam Từ Liêm, Đang bộ khối doanh nghiệp và đại diện Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội. Cùng các đồng chí là phóng viên, biên tập viên Trung tâm Văn hóa thể thao quận Nam Từ Liêm.

Chúc chi bộ Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhiệm kì 2022 – 2025!