Ngành Công nghệ ô tô Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội – Nơi chắp cánh ước mơ cho nhiều bạn trẻ

Lựa chọn được ngành học phù hợp luôn là trăn trở của nhiều bậc phụ huynh và con em khi đứng trước ngưỡng cửa cao đẳng, đại học. Với tốc độ phát triển vượt trội, gắn liền với mọi hoạt động kinh tế – xã hội nhu cầu nhân lực ngành Công nghệ Ô tô chưa bao giờ hết hot.

Nắm bắt được nhu cầu của xã hội, hiện nay Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đang chú trọng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng ngành Công nghệ ô tô.

Trở thành sinh viên Ngành Công nghệ Ô tô tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội, bên cạnh việc đào tạo kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ người học còn được tham gia đa dạng các hoạt động trải nghiệm thực tế, định hướng nghề nghiệp. Từ đó, giúp hiểu rõ về ngành nghề và yêu mến hơn công việc tương lai của mình.

Sinh viên Nguyễn Quyết Chiến

Sinh viên Nguyễn Quyết Chiến – Lớp K8.OT – A1 chia sẻ:

Từ lâu em đã ấp ủ mơ ước trở thành một kỹ sư ô tô chuyên nghiệp. Đó là lý do em theo học ngành Công nghệ Ô tô tại HIC. Thời gian trôi thật nhanh, mới ngày nào còn bỡ ngỡ trước thầy mới, bạn mới giờ đây em đã bước sang học kỳ thứ 2.

– Môi trường học tập tại HIC có khác biệt nhiều so với khi em học cấp 3?

Sinh viên Nguyễn Quyết Chiến:

Là sinh viên chúng em chủ động hơn về mọi mặt. Được học tập trong môi trường năng động cùng cơ sở vật chất hiện đại, chúng em có điều kiện tối đa để phát huy năng lực của bản thân. Từ học kỳ này chúng em sẽ bước vào học chuyên ngành với nhiều nội dung thực hành kỹ thuật nhiều hơn so với kỳ trước. 

Sinh viên Giàng A Chư

Còn với sinh viên Giàng A Chư – Lớp K8.OT – A1: Đam mê là yếu tố quan trọng để học tốt ngành Công nghệ Ô tô

Bất cứ ngành nghề nào cũng cần phải đam mê mới có thể gắn bó lâu dài. Công nghệ ô tô là một ngành khó, đòi hỏi sự tâm huyết và những kỹ năng nhất định về khoa học, kỹ thuật. Chỉ khi thực sự yêu mến ngành học này, bạn mới có nguồn động lực bất tận để học tập chăm chỉ, hăng say. Tóm lại, một tinh thần hứng khởi, tích cực sẽ giúp cho quá trình học hỏi của bạn trở nên thú vị.

– Vậy HIC có phải là môi trường phù hợp để em thực hiện hóa đam mê của mình?

Sinh viên Giàng A Chư: Em rất tự hào khi là sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội. Thầy cô trong trường đều rất nhiệt huyết và quan tâm đến chúng em. Nhờ được tiếp cận với phương pháp giảng dạy khoa học – kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành em có thể nhanh chóng tiếp thu các kiến thức đã học. Em tin, với sự cố gắng không ngừng của bản thân cùng sự dẫn dắt của thầy cô chúng em sẽ là những nhân lực chất lượng trong thời đại mới.

Cảm ơn những chia sẻ của các em!

 

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến