Tuổi trẻ HIC sôi nổi – nhiệt huyết chào mừng 90 năm thành lập Đoàn TNCS HCM

Ngày 26/03, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã tổ chức chương trình Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS HCM.
Tiết mục văn nghệ của đoàn viên HIC
Tham dự buổi Lễ có Thầy Nguyễn Văn Sinh – Chủ tịch Hội đồng giáo dục nhà trường; Thầy Nguyễn Công Cát – Hiệu trưởng; các thầy cô Ban giám hiệu, đại diện các phòng ban cùng toàn thể đoàn viên thanh niên HIC.
Đoàn TNCS HCM tiền thân là Đoàn Thanh niên Cộng sản Đông Dương được thành lập 26/03/1931. Trải qua 90 năm xây dựng và trưởng thành Đoàn TNCS ngày càng phát triển về quy mô – tổ chức, hoạt động sôi nổi trong mọi phong trào. Đoàn trở thành nơi ươm đội ngũ cán bộ lãnh đạo và quản lý tương lai cho Đảng Cộng sản Việt Nam, là “cánh tay nối dài” của nhà nước.
Tiếp nối truyền thống của các thế hệ cha anh, đội ngũ đoàn viên thanh niên Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo, tiên phong trao các phong trào thi đua, góp phần tích cực vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường.
Các đoàn viên tham gia mini game
Trong bầu không khí ấm ấp, sôi động đầy khí thế của ngày thành lập Đoàn 26/03, Thầy Nguyễn Công Cát – Hiệu trưởng nhà trường đã có đôi lời phát biểu và ý kiến chỉ đạo tới đoàn viên trong trường. Qua đó, biểu dương các thành tích mà Đoàn TNCS HIC đã đạt được trong thời gian qua đồng thời nhấn mạnh vai trò cũng như trách nhiệm của mỗi đoàn viên trong thời đại mới.
Thay mặt Ban chấp hành Đoàn trường Đồng chí Phạm Thị Hồng Nhung đã ôn lại truyền thống của Đoàn TNCS HCM nói chung, Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội nói chung. Tiếp thu ý kiến chỉ đạo từ Ban Giám hiệu nhà trường, với ý chí quyết tâm cùng nhiệt huyết tuổi trẻ Đoàn thanh niên HIC sẽ tích cực đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động phong trào thi đua, không ngừng nâng cao tính chủ động, sáng tạo trong công tác dạy và học.
Đâu cần Thanh niên có – Đâu khó có Thanh niên. Tuổi trẻ HIC quyết tâm RÈN ĐỨC – LUYỆN TÀI – ĐOÀN KẾT – SÁNG TẠO.
Các đoàn viên tham gia mini game
Chương trình Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS HCM đã diễn ra vô cùng sôi nổi trong tâm thế hào hứng của các đoàn viên thanh niên HIC. Những tiết mục văn nghệ lôi cuốn, những trò chơi năng động, đầy kịch tính. Tất cả mang đến những cảm xúc tuyệt vời dành cho HICers.
Khép lại một buổi Lễ sôi động, đầy cảm xúc Ban tổ chức đã dành tặng những bó hoa tươi thắm cùng phần thưởng giá trị cho các đội thắng cuộc phần chơi Mini game và Trao giải cuộc thi ảnh “HIC TRONG TÔI”.
Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến