Công nghệ thông tin – Ngành học hay – Việc làm tốt

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học, kỹ thuật ngành Công nghệ thông tin ngày càng khẳng định vị thế quan trọng là cầu nối mọi lĩnh vực đời sống – kinh tế – xã hội.

Làm thế nào để học tốt ngành Công nghệ thông tin?

Muốn học tốt ngành Công nghệ thông tin, trước hết bạn cần có nền tảng kiến thức chuyên ngành vững chắc. Do đó, sinh viên cần chú ý lắng nghe những bài giảng của thầy cô. Bên cạnh đó dành thời gian tự học. Cụ thể là ôn lại kiến thức đã học đồng thời tìm hiểu thêm từ các sách báo chuyên ngành hay internet.

Ngành Công nghệ thông tin là lĩnh vực có tính ứng dụng cao. Điều này đòi hỏi người học phải có khả năng quan sát, phân tích, tổng hợp, tính sáng tạo cao để có thể nắm bắt, vận dụng kiến thức linh hoạt vào thực tế.

Ngành Công nghệ thông tin tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Hiểu rõ thực tiễn ngành học, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã xây dựng chương trình đào tạo bài bản khoa học với tỉ lệ thực hành lên đến 70%. Từ đó giúp sinh viên dễ dàng tiếp thu kiến thức một cách tối ưu.

Nhờ được học tập với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và thực hành thường xuyên trên máy khả năng sử dụng vi tính của sinh viên được cải thiện rõ rệt từng ngày. Không những thế, các hoạt động trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp còn giúp các em có cái nhìn rõ nét hơn về ngành nghề tương lai. Qua đó, xây dựng mục tiêu học tập và rèn luyện cụ thể.

 

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến