Bánh Trung thu từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu vào mỗi dịp rằm tháng Tám. Còn gì tuyệt vời hơn khi tự tay làm ra chiếc bánh Trung thu hấp dẫn? Hãy bắt tay vào bếp cùng sinh viên HIC nào!
Bánh Trung thu có nguồn gốc từ Trung Quốc, cho đến ngày nay nó đã trở thành nét đẹp văn hóa của nước ta. Vào dịp rằm tháng 8 người ta thường mang tặng bánh Trung thu cho những người thân yêu với ý nghĩa cầu chúc hạnh phúc, đoàn viên.
Hiện nay, bánh Trung thu có nhiều hình dáng và các loại nhân cũng đa dạng hơn. Nhưng hai loại bánh truyền thống nhất vẫn là bánh dẻo và bánh nướng.