Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Sáng ngày 12/05, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Tới dự Đại hội, về phía Ban lãnh đạo có Thầy Trương Tuấn Dũng – Hiệu trưởng nhà trường. Về phía Quận đoàn Nam Từ Liêm có đồng chí Phạm Thị Thu Giang – Ủy Viên ban Thường Vụ Quận đoàn. Cùng toàn thể Ban Chấp hành và đoàn viên Đoàn TNCS HCM – Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.

Với tinh thần Đoàn kết – Dân chủ – Thống nhất, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kì mới 2022 – 2024. Bên cạnh việc tổng kết, đánh giá các hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 – 2022. Đại hội đã đề ra  phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kì 2022 – 2024. Đặc biệt là các phong trào thanh niên, thi dạy tốt – học tốt.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Đại hội!

Tiết mục biểu diễn ảo thuật

Thầy Trương Tuấn Dũng – Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa BCH Đoàn

Đồng chí Phạm Thị Thu Giang – Ủy Viên ban Thường Vụ Quận đoàn Nam Từ Liêm tặng hoa BCH Đoàn trường