Những cảm xúc khó phai tại chương trình kỷ niệm Ngày Nhà giáo Hàn Quốc 15/05 – Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Nhân dịp kỉ niệm Ngày Nhà giáo Hàn Quốc 15/05 – Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã tưng bừng tổ chức chương trình tri ân các thầy cô giáo Khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc.

Ngày Nhà giáo Hàn Quốc là một trong những ngày lễ quan trọng tại xứ sở kim chi. Hằng năm, vào ngày 15/05 các trường tại Hàn Quốc sẽ tổ chức nhiều hoạt động văn nghệ, phong trào, các bữa tiệc lớn và trao tặng các giải thưởng tôn vinh những tổ chức, cá nhân có đóng góp cho nền giáo dục.

Biểu tượng của ngày Nhà giáo Hàn Quốc chính là hình ảnh đóa hoa cẩm chướng với ý nghĩa thể hiện lòng biết ơn mà học trò muốn gửi đến thầy cô.

Nhân dịp kỉ niệm ngày NHÀ GIÁO HÀN QUỐC 15/05, bằng lời ca tiếng hát và những tiết mục văn nghệ đặc sắc, sinh viên HIC đã thể hiện tấm lòng tri ân sâu sắc tới các thầy cô Hàn Quốc – Những người đã vượt ngàn hải lí gắn bó và cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.

Cùng nhìn lại một số khoảnh khắc đáng nhớ tại chương trình!