Đào tạo đầu bếp giỏi nhất – Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Ngành kỹ thuật chế biến món ăn được đánh giá là một ngành không lo thất nghiệp. Điều này được chứng minh khi hầu hết 100% sinh viên ra trường đều có việc ở nhiều vị trí khác nhau. Đây là ngành học có tiềm năng nghề nghiệp và việc làm vì dù học ở trình độ nào đều có khả năng tìm việc phù hợp.

Mọi nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng đều muốn tuyển đầu bếp giỏi, am hiểu về ẩm thực. Những người đầu bếp mang một vai trò gián tiếp như “đại sứ thương hiệu” thu hút khách hàng. Vì vậy mà ngành kỹ thuật chế biến món ăn rất được coi trọng. Nhiều nhà hàng, khách sạn phải đặt thương hiệu của mình vào tay những người đầu bếp nghiệp dư. Đây cũng là một lý do mà ngành kỹ thuật chế biến món ăn trở lên hot trong mắt nhà tuyển dụng. Lĩnh vực du lịch và dịch vụ càng phát triển thì ngành này càng có nhu cầu tuyển dụng và cơ hội việc làm.

HIC – Nơi đào tạo bạn trở thành bạn trở thành đầu bếp giỏi nhất

Sự phát triển như vũ bão của du lịch là một đòn bẩy cho ẩm thực phát triển mạnh. Đặc biệt tại các khu du lịch có tiếng như Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang,… Tạo ra một tác động mạnh khiến sinh viên học ngành kỹ thuật chế biến món ăn trở nên “cao giá”, mức lương những nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng phải trả cho họ cũng vô cùng hấp dẫn. Mức lương của nhân viên ngành giao động từ 7 đến 25 triệu/tháng chưa kể thưởng tùy thuộc vào vị trí và khả năng.

Bên cạnh việc lựa chọn sẽ đi làm tại một nhà hàng, khách sạn hay khu nghỉ dưỡng nào khác bạn có thể tự mở nhà hàng. Đơn giản vì HIC đã đào tạo bạn trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp nhất. Áp dụng những kiến thức đã học và năng lực bản thân bạn hoàn toàn có thể tự tin mở nhà hàng của riêng mình.

HIC News

 

 

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến