Đẩy mạnh đào tạo chương trình chất lượng cao ngành Du lịch – Khách sạn

Cao đẳng Quốc tế là Trường tiên phong trong công tác thực hiện ý kiến chỉ đạo của thành phố Hà Nội và Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp về việc đẩy mạnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đặc biệt đối với chuyên ngành Du lịch – khách sạn, ngành đã có bước phát triển mạnh mẽ với đa dạng các loại hình, sản phẩm dịch vụ

Công tác đào tạo tại Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

được triển khai theo phương pháp huấn luyện, cầm tay chỉ việc

Chương trình đào tạo của nhà trường được thiết kế nhằm trang bị những kiến thức và kỹ năng chuyên sâu, nâng cao về Du lịch – khách sạn, tập trung tăng cường khả năng ứng dụng công nghệ thông tin của nhân sự trong lĩnh vực Du lịch – khách sạn trong thời kỳ chuyển đổi số. Đặc biệt là trong lĩnh vực khách sạn và các cơ sở lưu trú khác. Giờ lên lớp được triển khai theo phương pháp huấn luyện, cầm tay chỉ việc, đan xen 30% lý thuyết và 70% thực hành một cách khoa học đảm bảo sinh viên nhanh chóng nắm bắt kiến thức và thành thạo các kỹ năng nghề. Không chỉ đào tạo kỹ năng chuyên môn, nhà trường còn chú trọng đào tạo thêm kỹ năng mềm, kỹ năng ngôn ngữ quốc tế giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện sau khi ra trường. Để phục vụ tốt cho việc giảng dạy các kỹ năng trên nhà trường đã thực hiện đào tạo gắn liền với thực tiễn thông qua các mô hình đào tạo kết hợp với thực hành, thực tiễn tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước, đảm bảo chất lượng đào tạo nguồn nhân lực cao nhất cho ngành Du lịch – khách sạn trong thời kì cách mạng công nghiệp 4.0.

Với thực trạng công tác đào tạo nhân lực Du lịch-khách sạn hiện nay, vẫn còn khoảng cách khá xa về chất lượng so với yêu cầu của doanh nghiệp và xã hội. Nhất là trong bối cảnh Việt Nam gia nhập cộng đồng kinh tế thế giới, đây sẽ là thách thức đối với lao động trong lĩnh vực Du lịch-khách sạn tại Việt Nam nếu không có trình độ, chất lượng tương đồng. Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội tự tin đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực bài bản để cạnh tranh chất lượng cao ngay trên sân nhà cũng như quốc tế.

HIC News

 

 

 

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến