Những ngôn ngữ sẽ giúp bạn nâng cao cơ hội nghề nghiệp

Các kỹ năng ngôn ngữ có thể là một món quà cho sự nghiệp của bạn. Việc có thể nói, giải thích, và đàm phán bằng một ngôn ngữ khác khiến cho cơ hội tuyển dụng của bạn nhiều hơn, tăng cường sự tự tin của bạn, và có thể dẫn tới một mức lương cao hơn. Nếu bạn đạt được trình độ thông thạo ngôn ngữ bằng cách học tập một trường chính quy, bạn cũng sẽ đồng thời được trang bị rất nhiều kỹ năng mềm: các kỹ năng con người và kỹ năng quản lý mà các nhà tuyển dụng tìm kiếm. Vậy nên lựa chọn ngôn ngữ như nào cho phù hợp!!!

TIẾNG ANH

Đây là ngôn ngữ toàn cầu. Nếu bạn muốn làm việc ở nước ngoài, bạn không nhất thiết phải nói Tiếng Anh, nhưng đó có thể là một ý tưởng rất tốt nếu bạn có thể nói Tiếng Anh – bất kể bạn đang theo đuổi ngành nghề gì. Đó cũng là một ngôn ngữ quan trọng trong môi trường học thuật và có thể đưa bạn vào các trường đại học, tiếp cận với tri thức, và các lựa chọn giáo dục trên thế giới. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Tiếng Anh có thể giúp ích khi bạn du lịch hoặc thoả mãn trong bất cứ thứ gì có liên quan đến văn

TIẾNG TRUNG

Trung Quốc tự hào là một trong những nền kinh tế lớn nhất thế giới, có nghĩa là nhiều cơ hội kinh doanh và tuyển dụng. Cũng có rất nhiều người để bạn thực hành ngôn ngữ: Tiếng Trung phổ thông là tiếng mẹ đẻ của hơn 800 triệu người ở nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa và Đài Loan, và ngôn ngữ này cũng được sử dụng ở Indonesia, Hồng Kông, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Brunei, Mongolia, và Philippines. Tiếng Trung là một sự kết hợp tuyệt vời với một bằng cấp trong lĩnh vực kinh doanh hay du lịch

Chuyên ngành Ngôn ngữ đang là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ

 tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

TIẾNG NHẬT

Mặc dù diện tích không quá rộng lớn, Nhật Bản là một trong những nền kinh tế lớn và sáng tạo nhất thế giới – đặc biệt nổi tiếng cả về ngành công nghiệp điện tử tiêu dùng và công nghiệp ô tô. Bất kỳ công việc gì trong ngành sản xuất, kỹ thuật, hay nghiên cứu và phát triển thì đều thuận lợi với một khía cạnh về các kỹ năng Tiếng Nhật. Quốc gia này xuất khẩu và nhập khẩu rất nhiều hàng hóa, vì vậy có rất nhiều cơ hội để liên hệ với một công ty Nhật, và gây ấn tượng với họ bằng các kỹ năng Tiếng Nhật của bạn.

Biết một ngôn ngữ khác và một nền văn hóa khác sẽ có lợi cho cả cuộc sống cá nhân và công việc của bạn, bất kể bạn đang làm việc ở quốc gia nào và trong ngành nghề nào.

HIC News

 

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến