Điểm danh những trường đào tạo tốt ngành Ngôn ngữ Anh tại Hà Nội

Mặc dù, hiện nay tiếng Anh là một ngôn ngữ phổ biến đến nỗi bạn có thể dễ dàng bắt gặp những đứa trẻ 4 – 5 tuổi tự tin trò chuyện với người nước ngoài. Tuy nhiên, tin chắc rằng sức hút của ngành Ngôn ngữ Anh trong tương lai sẽ không hề giảm sút. Vì nhu cầu nhân lực của xã hội không dừng lại ở việc có thể nói tiếng Anh mà còn cần có kỹ năng chuyên môn giỏi. Bằng chứng là trong các kỳ tuyển sinh đại học, điểm chuẩn và tỷ lệ chọi của Ngôn ngữ Anh luôn khá cao và những trường đào tạo tốt ngành Ngôn ngữ Anh thường là những trường có tên tuổi.

Đại học ngoại ngữ:

Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội có hơn 60 năm lịch sử hình thành và phát triển. Đây sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc cho những bạn có nguyện vọng theo học khối ngành ngoại ngữ, đặc biệt là ngành Ngôn ngữ Anh.

Đại học Hà Nội:

Trường Đại học Hà Nội là cơ sở giáo dục chuyên giảng dạy và nghiên cứu về lĩnh vực ngoại ngữ. Trường có nhiều chương trình đào tạo về 11 thứ tiếng khác nhau với nhiều trình độ từ cử nhân đến thạc sĩ và tiến sĩ.

Đại học ngoại thương:

Đại học Ngoại thương Hà Nội vốn là cánh cửa mơ ước của nhiều học sinh Việt Nam không chỉ vì chất lượng đào tạo mà còn vì môi trường học tập năng động. Là ngôi trường chuyên đào tạo về kinh tế và thương mại quốc tế, trường cung cấp nhiều chương trình đào tạo ngoại ngữ thiên về thương mại, trong đó có ngành Ngôn ngữ Anh.

…..

Trên đây là một trong số những trường Đại học đào tạo ngành ngôn ngữ Anh uy tín tại Hà Nội. Nhưng để vào những trường đại học đó thì điểm số đầu vào luôn rất cao. Với những bạn kỳ thi THPT chưa đủ điểm thì bạn hoàn toàn có thể chọn 1 trường Cao đẳng để học chuyên ngành tiếng Anh, sau đó nếu muốn bạn có thể học liên thông lên Đại học.

Để đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao của xã hội, năm 2020 ,Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC) tuyển sinh 200 chỉ tiêu chuyên ngành ngôn ngữ Anh. Thời gian đào tạo ngắn (2 năm) cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể liên thông . Ngoài học kiến thức chuyên ngành, các bạn sinh viên còn được tham gia các lớp học kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp, ứng xử, tham gia các câu lạc bộ ngoại ngữ….điều này sẽ giúp các bạn sau khi ra trường đi làm nhanh chóng hòa nhập được với nhiều môi trường làm việc khác nhau. Cùng với đó là cơ sở vật chất hiện đại, phòng lý thuyết và thực hành đầy đủ trang thiết bị, môi trường học tập chuyên nghiệp chuẩn quốc tếTrường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội xứng đáng là một địa chỉ tin cậy cho các bạn học sinh đã và đang có ý định học chuyên ngành tiếng Anh.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ HÀ NỘI

Trụ sở chính: Yên Thái, Đông Yên, Quốc Oai, Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh : 1/58 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0243 9913 113   –   0961 514 189

Website: caodangquoctehanoi.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/quoctehanoi.edu.vn/

Đăng ký xét tuyển online tại link sau:

 

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến