Học Tiếng Anh Ở Đâu Tại Hà Nội?

 

Do nhu cầu học tiếng Anh ngày càng tăng, chính vì thế, các trung tâm dạy tiếng Anh phát triển ngày càng nhiều, đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh. Do có quá nhiều trung tâm nên việc lựa chọn trung tâm học uy tín sẽ rất khó khăn cho các bạn muốn chọn một môi trường học tốt nhất cho mình. Câu hỏi học tiếng Anh ở đâu luôn được rất nhiều bạn quan tâm và đặt ra. Vậy tại sao các bạn lại không chọn học tiếng Anh tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội ?

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội được thành lập theo Quyết định 1696/QĐ-LĐTBXH ngày 22 tháng 11 năm 2012.

Hiện nay, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã là một địa chỉ đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, phục vụ công cuộc công nghiệp hóa –  hiện đại hóa đất nước, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của hội nhập quốc tế.

Trường có đội ngũ trên 200 cán bộ quản lý, giáo viên, giảng viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề; chương trình đào tạo ưu việt gắn với thực tiễn hướng nghiệp và hướng tới các chuẩn mực quốc tế. Các giảng đường, phòng học được đầu tư xây dựng khang trang, các phòng thí nghiệm, thực hành hiện đại.

Ngoài học chính khóa trên lớp, sinh viên HIC còn được tạo điều kiện để tham gia các hoạt động ngoại khóa về kỹ năng mềm, các câu lạc bộ ngoại ngữ, các hội thảo khoa học, các phong trào Đoàn-Hội vui tươi, bổ ích và các hoạt động phục vụ cộng đồng.

Bên cạnh đó, việc làm cho sinh viên tốt nghiệp được nhà trường đặc biệt quan tâm. Hiện nay, nhà trường đã thiết lập được một mạng lưới các mối quan hệ với các doanh nghiệp trong và ngoài nước đảm bảo cho việc thực tập của sinh viên trong thời gian học tại trường và là địa chỉ làm việc sau khi ra trường.

Với những thay đổi cơ bản về đội ngũ cán bộ, về chương trình đào tạo và sự đầu tư lớn cùng sự nỗ lực không ngừng của toàn thể giảng viên, cán bộ và sinh viên của trường, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội rất tự tin về chương trình đào tạo và chất lượng đào tạo cuả mình. Đặc biệt khoa ngôn ngữ gồm các chuyên ngành : ngôn ngữ Anh, ngôn ngữ Trung Quốc, ngôn ngữ Hàn Quốc, ngôn ngữ Nhật là một điểm đến, một lựa chọn uy tín của các bạn học sinh, sinh viên muốn học ngôn ngữ.

Năm học 2020, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội xét tuyển học bạ THPT các ngành đào tạo Tiếng: Anh, Trung, Nhật, Hàn

Thời gian đào tạo 2 năm, cấp bằng cao đẳng chính quy có thể liên thông.

Đăng ký xét tuyển online tại link sau :

 

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến