Đoàn viên HIC vui tươi – hứng khởi kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Hòa chung không khí tưng bừng của đoàn viên cả nước, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã tổ chức Lễ Mít Tinh kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tham dự buổi lễ có Thầy Nguyễn Văn Sinh – Chủ tịch Hội đồng giáo dục nhà trường; Thầy Trương Tuấn Dũng – Hiệu trưởng; các thầy cô Ban giám hiệu, đại diện các phòng ban cùng toàn thể đoàn viên thanh niên HIC.
Đoàn TNCS HCM tiền thân là Đoàn Thanh niên Cộng sản Đông Dương được thành lập 26/03/1931. Trải qua 91 năm xây dựng và trưởng thành, Đoàn TNCS ngày càng phát triển về quy mô – tổ chức, hoạt động sôi nổi trong mọi phong trào. Đoàn trở thành nơi ươm đội ngũ cán bộ lãnh đạo và quản lý tương lai cho Đảng Cộng sản Việt Nam, là “cánh tay nối dài” của đất nước.
Tiết mục văn nghệ đặc sắc tại chương trình
Tiếp nối truyền thống của các thế hệ cha anh, đội ngũ đoàn viên thanh niên Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo, tiên phong trong các phong trào thi đua, góp phần tích cực vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường.
Trong bầu không khí ấm ấp, sôi động đầy khí thế của ngày thành lập Đoàn 26/03, Thầy Trương Tuấn Dũng – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu và có ý kiến chỉ đạo tới đoàn viên trong trường. Qua đó, biểu dương các thành tích mà Đoàn TNCS HIC đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh vai trò cũng như trách nhiệm của mỗi đoàn viên trong thời đại mới.
Thầy Hiệu trưởng Trương Tuấn Dũng tặng hoa BCH Đoàn nhân dịp Lễ kỷ niệm
Thay mặt Ban chấp hành Đoàn trường, Đồng chí Hoàng Phương Thảo – Bí thư đoàn trường đã ôn lại truyền thống của Đoàn TNCS HCM nói chung, Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội nói riêng. Tiếp thu ý kiến chỉ đạo từ Ban Giám hiệu nhà trường, với ý chí quyết tâm cùng nhiệt huyết tuổi trẻ Đoàn thanh niên HIC sẽ tích cực đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động phong trào thi đua, không ngừng nâng cao tính chủ động, sáng tạo trong công tác dạy và học.

Đúng như chủ đề năm nay, “Ngọn lửa tuổi trẻ HIC 2022 – Youth Flame HIC 2022” đã cháy hết mình với những phần chơi sôi động, kịch tính và nhiều tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc.

Chúc mừng các chi đoàn đã xuất sắc đạt giải và nhận được những phần thưởng giá trị từ Ban tổ chức!

💖TUỔI TRẺ HIC – NĂNG ĐỘNG – HĂNG SAY – KIẾN TẠO TƯƠNG LAI💖
Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến