Du học sinh của HIC tại Trung Quốc nói gì?

Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn Giáp Thị Hồng Uyên – Lớp K10TQA22 hiện đang du học tại Trường Đại học Công nghệ Đại Liên – Trung Quốc.

“Đến đây học là quyết định sáng suốt nhất của em, đã trôi qua 2 tháng học tập, trong lòng em chỉ mong thời gian trôi chậm lại để được tiếp tục học ở đây. Sang bên này học có ưu điểm là môi trường xung quanh khiến mình ngày ngày phải nói tiếng Trung nên em thấy khả năng nói của em được nâng cao rất nhiều. Em còn được quen những bạn mới từ các nước khác, các bạn rất thân thiện, khi tan học chúng em thường cùng nhau đi bộ quanh sân trường xem 帅哥 . Ngôi trường em học thì như trên phim thanh xuân vườn trường, có rất nhiều sân bóng rổ to, quanh trường học cái gì cũng tiện nghi và hiện đại. Em nghĩ bạn nào qua đây học chỉ muốn ở lại chứ không muốn về . Em cũng muốn gửi lời cảm ơn đến Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc đã tạo cho em cơ hội quý giá này để em có thể được học tập và trải nghiệm tại Trung Quốc, em được học thêm rất nhiều kiến thức mới và có những kỷ niệm đẹp.”

Đối với các bạn sinh viên ngành ngôn ngữ của HIC, cơ hội được đi du học tại đất nước khác là vô cùng rộng mở. Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội luôn chú trọng việc phát triển hợp tác đào tạo với các trường Đại học, Cao đẳng quốc tế nhằm nâng cao chất lượng đào tạo cũng như mang đến cho sinh viên thêm nhiều cơ hội du học và cơ hội việc làm.

Học ngành Tiếng Trung Quốc tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội, sinh viên được đào tạo trong môi trường năng động, đề cao sự sáng tạo, chủ động của người học. Với phương châm lấy người học làm trung tâm, nhà trường luôn chú trọng nội dung thực hành, trải nghiệm thực tế cho sinh viên xuyên suốt quá trình học. Bên cạnh đó, là sự đa dạng trong phương pháp giảng dạy. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, sử dụng các phương pháp đa dạng, linh hoạt như: phân tích, đàm thoại, hỏi – đáp để tạo hứng thú học tập cho sinh viên. Qua đó, thúc đẩy sự chủ động tìm tòi, sáng tạo của người học.

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến