“Em thích ngắm nhìn những điều xinh đẹp, muốn mình và mọi người trở nên đẹp hơn”

Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn Nguyễn Thị Phương Thảo đến từ lớp K10 Chăm sóc sắc đẹp B1.

Điều gì khiến em yêu thích việc làm đẹp?

Có rất nhiều lý do khiến em yêu thích việc làm đẹp. Nhưng lý do lớn nhất đó là vì em thích ngắm nhìn những điều xinh đẹp và muốn mình và mọi người trở nên đẹp hơn. Khi nhìn mọi người trở nên xinh đẹp, tự tin và yêu thương bản thân mình hơn em thấy rất hạnh phúc.

Vì sao em lại lựa chọn ngành Chăm sóc sắc đẹp của HIC?

Em đã rất băn khoăn trong quá trình chọn trường nhưng cuối cùng em đã chọn HIC. Đến bây giờ em vô cùng hài lòng với quyết định của mình khi lựa chọn ngành chăm sóc sắc đẹp của HIC. Nơi đây điều kiện học tập tốt,đội ngũ giáo viên giảng dạy chuyên nghiệp và nhiệt tình hướng dẫn chúng em. Thời gian đào tạo 2 năm nên em có điều kiện ra trường sớm và đi làm sớm.

Sau khi ra trường em dự định sẽ làm công việc gì?

Vì ngành làm đẹp đang là xu thế ở rất nhiều nơi, có cơ hội để hội nhập quốc tế nên sau khi ra trường em dự định sẽ đi du học lấy thêm kinh nghiệm, trau dồi thêm kỹ năng để phát triển tay nghề của mình.

Sinh viên ngành Chăm sóc sắc đẹp tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội sẽ được Nhà trường giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp. Được thực tập, làm việc tại các Salon, Trung tâm làm đẹp trong quá trình học, phát triển các kỹ năng cần thiết cho công việc sau này. Thời gian học chỉ 2 năm nhưng sẽ được tiếp thu đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, thời gian học được rút ngắn tạo điều kiện cho sinh viên tốt nghiệp sớm và đi làm sớm.