Hân hoan “Lễ hội Hangeulnal 2023”- Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Ngày 06/10/2023, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã tổ chức “Lễ hội Hangeulnal 2023” nhân kỷ niệm ngày ra đời bộ chữ cái tiếng Hàn Hangeulnal.

Lễ hội Hangeulnal 2023 là sự kiện thường niên nhằm kỷ niệm 577 năm vua Sejeong sáng tạo ra bộ chữ Hàn “Huấn dân chính âm” – bước ngoặt lịch sử trong sự phát triển ngôn ngữ, văn hóa xã hội và kinh tế Hàn Quốc.

Lễ hội mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội tìm hiểu, khám phá văn hóa và ngôn ngữ Hàn Quốc thông qua nhiều hoạt động đặc sắc như: Biểu diễn văn nghệ, thưởng thức ẩm thực, trải nghiệm gấp Hanbook, trang trí lớp học…

Bên cạnh trải nghiệm văn hóa, cuộc thi “Quiz on Korea” cũng là một sân chơi bổ ích dành cho các bạn sinh viên yêu thích và quan tâm đến ngôn ngữ, văn hóa Hàn Quốc.

Hoạt động đã trở thành cầu nối cho sinh viên được hòa nhập vào môi trường học tập, giao lưu thực tiễn và bổ ích. Qua đó, các bạn không chỉ được rèn luyện, trau dồi ngôn ngữ mà còn mở rộng các mối quan hệ, học hỏi, tìm hiểu thêm nhiều khía cạnh khác về đất nước Hàn Quốc.

Ban tổ chức xin được chúc mừng các tập thể lớp đạt giải trong cuộc thi trang trí lớp học, các thí sinh xuất sắc chiến thắng phần thi Quiz cũng như những bạn sinh viên may mắn nhận được phần quà ý nghĩa của chương trình.