TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ HÀ NỘI TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 – 2024

Hòa chung không khí chào đón năm học mới, sáng ngày 7/10, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2023 – 2024.

Lễ khai giảng là ngày lễ vô cùng quan trọng đối với Thầy và trò Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội, đánh dấu khởi đầu mới ngập tràn hi vọng cho một năm học thành công. Đây cũng là dịp để tạo ra sự phấn khởi, niềm vui, động lực cho các Tân binh vững bước vào năm học. Nhà trường xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý vị đại biểu, khách quý là đại diện các Bộ, Ban ngành, Cơ quan thông tấn báo chí, Đơn vị đối tác đã tham dự và dành tặng những lẵng hoa tươi thắm.

Trong không khí vui tươi, ngập tràn sự háo hức chào đón một kỳ học mới, một năm học mới, Tiến sỹ Trương Tuấn Dũng – Hiệu trưởng nhà trường, đã đọc diễn văn khai giảng và gióng lên những hồi trống ngày khai trường. Tại chương trình đã diễn ra Lễ kí kết MOU (Memorandum of Understanding) hợp tác đào tạo giữa Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội và Học viện Clinton (Australia), mở ra cơ hội mới cho HSSV nhà trường.

Đồng thời, nhà trường xin chân thành cảm ơn các Cơ quan, Doanh nghiệp đã trao tặng những suất học bổng giá trị nhằm khen thưởng, khích lệ, động viên các bạn phát huy tinh thần học tập. Đặc biệt, Ban lãnh đạo nhà Trường đã ghi nhận, khen thưởng, tri ân các tập thể , cá nhân, Cán bộ – Giảng viên – Sinh viên có thành tích, hoạt động xuất sắc trong năm học vừa qua.

Cũng trong Lễ khai giảng, các Tân sinh viên là bạn Đặng Thị Liên Sv K11.TQ-A26, Nguyễn Văn Phương Sv K11.MK-A3, Tạ Thị Thanh Trúc Sv K11.TA-A1 đã may mắn nhận được những phần quà giá trị là Laptop và Smartphone.

Chương trình hôm nay là khởi đầu của một hành trình mới với nhiều hi vọng, mục tiêu, sứ mệnh cao cả của nhà trường.

Một số hình ảnh của chương trình:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ HÀ NỘI SẼ TIẾP TỤC PHÁT HUY TINH THẦN “TÍCH LŨY TRI THỨC – KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG” ĐỂ MỞ RA NHỮNG CHÂN TRỜI MỜI, CƠ HỘI MỚI CHO CÁC BẠN HỌC SINH, SINH VIÊN.