Gặp gỡ Ban Lãnh đạo Trường Đại học Shih Chien – Đài Loan

Sáng 16/10, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội rất hân hạnh được đón tiếp đoàn đại biểu Trường Đại học Shih Chien – Đài Loan đến thăm và làm việc.

Thông qua buổi gặp gỡ, Ban Lãnh đạo của hai trường đã có những trao đổi liên quan đến chương trình 2+2 dành cho sinh viên HIC (đã tốt nghiệp hoặc chưa tốt nghiệp; có trình độ HSK4). Buổi gặp gỡ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội và Trường Đại học Shih Chien – Đài Loan sẽ tăng cường hợp tác cùng nhau phát triển giáo dục, trao đổi học thuật, nâng cao vị thế, mở ra những cơ hội học tập mới cho các bạn học sinh sinh viên HIC.

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội với phương châm “Lấy người học làm trung tâm” luôn không ngừng đầu tư, phát triển giáo dục và đào tạo. Luôn chú trọng việc đẩy mạnh hợp tác với các trường Đại học, Cao đẳng trên thế giới nhằm nâng cao chất lượng đào tạo cũng như mang đến cho sinh viên thêm nhiều cơ hội du học và cơ hội việc làm.

Một số hình ảnh của buổi làm việc: