CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC THẠC SĨ TRƯỜNG ĐẠI HỌC BAEKSEOK, ĐẠI HỌC DONGSHIN, ĐẠI HỌC SUNMOON.

Sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp hoặc đã tốt nghiệp đại học chính quy hệ 4 năm tại Việt Nam có nhu cầu học cao học để nâng cao trình độ và bằng cấp, đây chính là cơ hội dành cho các bạn.

• Chương trình du học Thạc sĩ trường đại học Baekseok: Chuyên ngành tiếng Hàn, Thể thao và du lịch
  • Chương trình du học Thạc sĩ trường đại học Sunmoon: Chuyên ngành ngôn ngữ, văn hóa và doanh nghiệp Hàn Quốc
  • Chương trình du học Thạc sĩ trường đại học Dongshin: Chuyên ngành tiếng Hàn, quản trị và thông tin

Hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm:

• 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh (theo mẫu của Đại học Sun Moon, Baekseok, Dongshin).
  • 01 Sơ yếu lý lịch (theo mẫu của Đại học Sun Moon, Baekseok, Dongshin).
  • 01 Bằng tốt nghiệp THPT và bảng điểm (hợp pháp hóa lãnh sự).
  • 01 Bằng tốt nghiệp Đại học/chứng nhận chuẩn bị tốt nghiệp Đại học và bảng điểm (hợp pháp hóa lãnh sự).
  • 01 Đơn xác nhận đồng ý cung cấp và cho phép sử dụng thông tin cá nhân (theo mẫu của Đại học Sun Moon, Baekseok, Dongshin).
  • 01 Phiếu điều tra liên quan đến việc ứng tuyển thạc sĩ (theo mẫu của Đại học Sun Moon, Baekseok, Dongshin).
  • Đơn đăng ký cấp Visa.
  • Hộ chiếu và 01 ảnh thẻ (chụp trong vòng 6 tháng trở lại).
  • Chứng nhận đăng ký kinh doanh của Đại học Sun Moon, Baekseok, Dongshin (Đại học Sun Moon, Baekseok, Dongshin cấp).
  • Thông báo nhập học(Đại học Sun Moon, Baekseok, Dongshin cấp).
  • Giấy khám sức khỏe.
  • Hộ khẩu.
  • Chứng minh tài chính (6 tháng, 20.000USD).
  • Bản sao công chứng CMND hoặc CCCD.
  • Ảnh thẻ nền trắng.

Điểm nổi bật của chương trình:

• Không yêu cầu TOPIK. Chỉ cần hoàn thành khóa học tiếng Hàn 400h tại Việt Nam.
  • Xin visa tại Hàn Quốc và không phỏng vấn đại sứ quán
  • Hồ sơ xin visa đơn giản, tỉ lệ đỗ visa cao
  • Học 1 buổi/tuần. Hai kì nghỉ hè và đông, thời gian nghỉ khoảng 5 tháng/năm
  • Thời gian và cơ hội làm thêm nhiều
  • Hỗ trợ trên 50% học bổng

Với chi phí hợp lí, điều kiện du học đơn giản, được học tập tại môi trường quốc tế mang lại bằng cấp có giá trị THẠC SĨ HÀN QUỐC sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm, kỹ năng và mở rộng nhiều cơ hội trong tương lai.

Link đăng ký: https://caodangquoctehanoi.edu.vn/dangki/

Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT.