KẾ HOẠCH TỔ CHỨC LỄ HỘI HÓA TRANG HALLOWEEN

Hướng tới phát triển tinh thần sáng tạo cho sinh viên, hưởng ứng Lễ hội văn hóa các nước. BCH Đoàn, trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội phát động kế hoạch Lễ Hội Halloween với nội dung cụ thể như sau:

MỤC ĐÍCH, Ý NGHĨA

• Tạo cơ hội cho sinh viên được giao lưu học hỏi văn hóa các nước trên toàn cầu, cùng nhau phát triển những kỹ năng cần thiết của công dân toàn cầu thế kỷ 21 như: Tư duy phân tích, sáng tạo, làm việc nhóm cũng như cổ vũ tinh thần để học tập tốt hơn, hướng đến mục tiêu phát triển kỹ năng mềm cho sinh viên HIC.
  • Giao lưu kết nối các khoa ngành, nâng cao tinh thần tập thể.

THÔNG TIN SỰ KIỆN

• Tên sự kiện: Lễ Hội Hóa Trang Halloween
  • Thời gian diễn ra sự kiện: 9h30 ngày 31/10/2023
  • Địa điểm: Sảnh tầng 2 trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội
  • Đối tượng tham gia: 100% Học sinh, Sinh viên HIC.

THỂ LỆ

1. Hình thức tham gia và hoạt động
  • Các đoàn viên đăng ký tham gia với Bí thư lớp gồm: Họ tên, lớp, tên nhân vật muốn hóa trang, nộp danh sách về BCH Đoàn.
  • Sinh viên tự tạo ra các trang phục bằng các vật dụng tái chế như: cốc thủy tinh, cốc nhựa, vải hoặc quần áo không sử dụng, chai lọ nhựa, bìa cát tông,…
  • Trong thời gian diễn ra Lễ hội, các Đoàn viên được mặc những thiết kế, hoặc trang điểm theo nhân vật yêu thích đến lớp học,
  • Mỗi lớp sẽ trang trí hallowen tại cửa, góc lớp học (Đối với lớp học không cố định, sẽ trang trí trên các khổ giấy và treo tại cửa lớp, hoặc các hình nộm dựng tại cửa lớp học và ghi tên lớp).

1. Yêu cầu
  • Các chi đoàn lên danh sách đoàn viên đăng kí tham gia (Các đoàn viên đăng kí tham gia trang trí góc sáng tạo sẽ cộng điểm rèn luyện và xét thi đua khen thưởng)
  • Các chi đoàn lên kế hoạch tổ chức các trò chơi tại lớp và gửi nội dung về cho BCH Đoàn trường.
  • Các thiết kế, hoặc trang điểm không quá phản cảm, không mặc đồ quá hở hoặc quá ngắn.
  • Các chi đoàn, đoàn viên tuyệt đối không cổ xúy, làm các hành động liên quan đến tín ngưỡng tâm linh.

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

1. Trang trí lớp học, cửa lớp học.
  • Các lớp sẽ đăng kí chủ đề trang trí lớp học và tiến hành trang trí lớp.
  • Hạn trang trí lớp đến hết ngày 29/10/2023.
  1. Diễu hành hóa trang. (Thời gian diễn ra trong ngày 31/10/2023)
  • Trong khung giờ ra chơi, các lớp có thể tự do biểu diễn các mẫu trang phục tự thiết kế.
  • Được trải nghiệm trang điểm theo phong cách Halloween.
  1. Halloween games
  • Các Chi đoàn lên ý tưởng tổ chức các trò chơi liên quan đến Halloween và mời các lớp khác tham gia, sao cho số lượng các lớp tham gia đông.
  1. Trick or Treat cho kẹo hay bị ghẹo

Thời gian: