Gặp gỡ Ban lãnh đạo Trường Đại học Tỉnh Gangwon Hàn Quốc

Chiều 19/12, Đoàn đại biểu Trường Đại học Tỉnh Gangwon Hàn Quốc đã đến thăm và làm việc với Ban Lãnh đạo Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội. Thông qua buổi gặp gỡ, Ban Lãnh đạo của hai trường đã có những trao đổi liên quan đến các chương trình du học Hàn Quốc dành cho sinh viên HIC.

Trong khuôn khổ chương trình, trường Đại học Tỉnh Gangwon Hàn Quốc đã tổ chức phỏng vấn các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội hướng đến chương trình du học vào kỳ tháng 3 năm 2024. Sinh viên đăng ký chương trình du học nghề tại đại học Gangwon Hàn Quốc sẽ được nhận học bổng 100%, sau khi tốt nghiệp được bố trí việc làm và có cơ hội định cư lâu dài.

Trường Đại học Tỉnh Gangwon Hàn Quốc được thành lập năm 1998 với đa dạng khối ngành từ tự nhiên, kỹ thuật đến xã hội nhân văn. Với phương châm giáo dục chân lý – sáng tạo – phụng sự luôn nỗ lực đào tạo sinh viên phát triển toàn diện về mọi mặt.

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội luôn chú trọng việc phát triển hợp tác đào tạo với các trường Đại học, Cao đẳng quốc tế nhằm nâng cao chất lượng đào tạo cũng như mang đến cho sinh viên thêm nhiều cơ hội du học và cơ hội việc làm

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC)

Link đăng ký: https://caodangquoctehanoi.edu.vn/dangki/

Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT.