Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm 2023

Ngày 16/12/2023, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã tổ chức Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường.

Hội giảng được tổ chức nhằm công nhận, tôn vinh nhà giáo giáo dục nghề nghiệp dạy giỏi, tạo động lực phát triển giáo dục nghề nghiệp của Nhà trường và của cả hệ thống giáo dục nghề nghiệp. Tạo động lực cho nhà giáo giáo dục nghề nghiệp phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp, phát triển nghề nghiệp. Góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong Nhà trường. Khuyến khích, tạo cơ hội cho nhà giáo học tập, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong giảng dạy. Cơ sở để xây dựng kế hoạch bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo. Bên cạnh đó lựa chọn được những bài giảng tiêu biểu điển hình và Nhà giáo tiêu biểu tham dự Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp thành phố.

Một số hình ảnh của Hội giảng năm nay