Gặp gỡ Dương Thị Quỳnh – Cô gái vô cùng cá tính, mạnh mẽ đến từ khoa Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử.

Quỳnh là sinh viên K10 đến từ lớp K10ĐTA2 và cũng là bạn nữ duy nhất của lớp. PV HIC đã có buổi gặp gỡ với Quỳnh để lắng nghe những chia sẻ của bạn.

Q: Chào bạn. Bạn giới thiệu về bản thân mình được không ?

A: Mình tên là Dương Thị Quỳnh, mình là sinh viên K10 của trường và hiện tại đang học lớp K10ĐTA2.

Q: Tại sao bạn lại lựa chọn ngành Điện ?

A: Mình đã suy nghĩ rất nhiều về việc lựa chọn ngành học sau này khi còn là học sinh cấp 3. Do hồi học mình thấy bản thân học và tiếp thu kiến thức môn Vật lý trội hơn hẳn các môn học khác như Toán, Văn, Anh, Sử, … Ngành Điện thì lại liên quan rất nhiều đến môn Vật lý, và quan trọng là từ nhỏ mình đã rất thích được đấu nối các mạch điện nữa. Chính vì vậy mà sau khi tốt nghiệp cấp 3 mình đã lựa chọn học ngành Điện ở HIC.

Q: Bạn có gặp khó khăn gì khi học ngành này không ?

A: Khi học thì khó khăn lớn nhất là các bài thực hành mình luôn làm chậm hơn các bạn nam trong lớp. Cũng vì lớp toàn là nam nên đôi khi mình cảm thấy hơi ngại khi giao tiếp với các bạn vì khác biệt nhiều về sở thích, tính cách, đam mê vì không có chung tiếng nói. Tuy nhiên vì cũng là bạn nữ duy nhất trong lớp nên mình được cưng chiều và giúp đỡ rất nhiều trong mọi việc.

Q: Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ làm gì ?

A: Sau khi tốt nghiệp mình định xin việc làm vào vị trí kĩ thuật viên trong công ty Samsung Bắc Ninh tại công ty cũng gần nhà mình. Đó là mục tiêu lớn nhất của mình nên mình sẽ phấn đấu hết sức để đạt được.

Q: Bạn thấy học ở HIC như thế nào ?

A: Lựa chọn trở thành sinh viên HIC chắc chắn là quyết định sáng suốt nhất của mình. Trường có rất nhiều hoạt động ngoại khóa giao lưu, cơ sở vật chất cũng tốt. Thầy cô giáo nhiệt tình, luôn giúp đỡ sinh viên. Bạn bè dễ gần, hòa đồng, vui vẻ, đoàn kết. Đặc biệt là chỉ cần học 2 năm là ra trường với tấm bằng cao đẳng chính quy rồi.

Q: Cảm ơn những chia sẻ của bạn. Chúc bạn học tập thật tốt nhé!

Để gặp gỡ cô gái cá tính, đáng yêu Dương Thị Quỳnh và tham gia các hoạt động sôi nổi, khác biệt trong cả chơi và học của HIC, các bạn yêu thích Điện – Điện tử đừng bỏ qua cơ hội đăng ký xét tuyển ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội nhé !

Link đăng ký: https://caodangquoctehanoi.edu.vn/dangki/

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến