Giải mã sức hút của ngành Quản trị khách sạn tại HIC

Cùng với tốc độ phát triển ngành du lịch, các khu Resort, khách sạn đã được chú trọng đầu tư mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng, phát triển nhanh về số lượng và loại hình hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của hàng chục triệu lượt khách du lịch đến Việt Nam mỗi năm.

Trước bối cảnh đó, các nhà đầu tư trong lĩnh vực này bắt đầu săn đón nguồn nhân lực chất lượng được đào tạo bài bản để nâng cao lợi thế cạnh tranh. Theo đó, ngành Quản trị khách sạn hứa hẹn đem đến cho người học nhiều cơ hội làm việc và khẳng định giá trị bản thân trong môi trường quốc tế năng động trong thời gian tới.

Sinh viên HIC trong giờ thực hành 

Triển vọng lớn từ thị trường du lịch – khách sạn

Theo thống kê, ngành du lịch Việt Nam đón hơn 7,9 triệu lượt khách quốc tế và 57 triệu lượt khách du lịch nội địa trong năm 2015. Trong đó, cơ cấu khách du lịch có nghỉ đêm tại các địa điểm du lịch chiếm khoảng 95,09%. Hơn 18.800 đơn vị kinh doanh lưu trú hạng mức khác nhau với sức chứa 355.000 phòng được hình thành, đánh dấu sự trưởng thành và phát triển không ngừng của du lịch Việt Nam. Với đà tăng trưởng ấy, dự kiến đến hết năm 2020, tổng số phòng lưu trú sẽ được nâng lên con số 580.000, trong đó có khoảng 35 – 40% đạt chuẩn từ 3 đến 5 sao sẽ tạo ra hơn 3 triệu việc làm trên cả nước.

Khi đó các sinh viên ngành quản trị khách sạn được đào tạo bài bản, nắm vững kiến thức nghiệp vụ chuyên môn, giỏi kỹ năng và thành thạo ngoại ngữ chắc chắn sẽ có cơ hội nghề nghiệp rộng mở trong ngành “công nghiệp không khói” này.

Trải nghiệm nghề nghiệp ngay trong chương trình học

Nhằm tạo lập nền tảng vững vàng cho việc phát triển nghề nghiệp, sinh viên ngành Quản trị khách sạn tại HIC được tiếp cận mô hình đào tạo bám sát thực tế công việc. Bên cạnh giáo trình tiến bộ được xây dựng từ những trường đại học danh tiếng và cập nhật liên tục theo nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, sinh viên sẽ được học tập và thực hành các nghiệp vụ liên quan tại hệ thống phòng thực hành mô phỏng chính xác cấu trúc, chức năng của một khách sạn thực thụ ngay tại trường.

Không chỉ dừng lại ở đó, sinh viên HIC còn được tham quan, tìm hiểu môi trường, quy trình làm việc chuyên nghiệp thông qua quá trình kiến tập tại các công ty du lịch, Khách sạn, Resort,…uy tín đã ký kết thỏa thuận hợp tác cùng HIC hay trải nghiệm những công việc chuyên môn tại các bộ phận chức năng như: Lễ tân, Buồng, Bar, Ẩm thực,…dưới sự hướng dẫn của các giảng viên và chuyên gia đầu ngành trong khuôn khổ chương trình thực tập cuối khóa. Với nền tảng kiến thức chuyên sâu, trình độ ngoại ngữ và kỹ năng mềm vượt trội được trang bị, sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị khách sạn tại HIC luôn bản lĩnh, tự tin nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp tại các tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới như Mariot, Movenpick, Park Hyatt, Hilton, Victoria…

———————————————————————————
 TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ HÀ NỘI TUYỂN SINH NĂM 2020
Mọi thông tin tuyển sinh và đăng ký dự tuyển, thí sinh truy cập tại đây:
HOTLINE TƯ VẤN: 0961.514.189
Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến