GIỚI THIỆU VỀ ĐOÀN TNCS HCM TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ HÀ NỘI

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội trực thuộc Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội. Đoàn trường đã đạt được nhiều thành tích quan trọng; đặc biệt, Đoàn trường luôn là một trong các trường có phong trào sinh viên sôi nổi, thiết thực, hiệu quả nhất của Quận Đoàn Nam Từ Liêm với các hoạt động phù hợp với thế mạnh của trường: hoạt động tình nguyện, hoạt động cộng đồng; hoạt động sinh viên nghiên cứu khoa học; hoạt động giao lưu quốc tế và các hoạt động mang tính đặc thù về chính trị tư tưởng.

Hiện nay Đoàn trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội có 6 Đoàn Khoa, 90 chi Đoàn, gần 2000 Đoàn viên.

Trao thưởng cho những tập thể đoàn viên, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2018
Thực hiện nhiệm vụ quan trọng của tổ chức Đoàn TNCS HỒ CHÍ MINH, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sâu sát, trực tiếp, toàn diện của Ban Giám hiệu nhà trường và Đoàn cấp trên, Đoàn Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã tạo môi trường rèn luyện và định hướng hoạt động, chính trị cho sinh viên nhà trường, giúp Đoàn viên rèn luyện và trưởng thành về mặt tư tưởng chính trị. đồng thời tạo điều kiện để sinh viên tham gia các hoạt động xã hội góp sức vì sự phát triển của cộng đồng, của đất nước. Đoàn trường là nòng cốt chính trị và phối hợp với Hội Sinh viên trường tổ chức nhiều hoạt động chăm lo các quyền lợi chính đáng, hợp pháp liên quan đến đời sống vật chất, tinh thần của sinh viên, tạo môi trường phấn đấu trong học tập và rèn luyện cho Đoàn viên, sinh viên thông qua các công tác giáo dục, các hoạt động phong trào và các chương trình hành động góp phần quan trọng trong việc phát triển nhà trường. Bên cạnh đó, hoạt động giao lưu, kết nghĩa, an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng… cũng được đẩy mạnh.

Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ (2015-2020)

1. Đồng chí: Trần Thu Trang –  Bí thư

2. Đồng chí: Hoàng Thu Trang – Phó Bí thư