HIC: Chuẩn bị Hội thảo Du học Đài Loan

Trường Cao đẳng Quốc Tế Hà Nội chuẩn bị tổ chức Chương trình Hội Thảo Du học Đài Loan. Đây là cơ hội trải nghiệm, giao lưu tuyệt vời về văn hóa, con người, ẩm thực Đài Loan dành cho Sinh viên ngành Tiếng Trung HIC nói riêng và sinh viên các khoa ngành của Trường nói chung.
Thời gian: Ngày 7/4/2021, từ 8h – 11h30.
Địa điểm: Hội trường Tầng 3 HIC
Đến với chương trình, sinh viên HIC sẽ được tham gia nhiều hoạt động sôi nổi như vẽ mặt nạ, viết thư pháp, câu đối…, cùng nhau thưởng thức ẩm thực trà sữa và bánh hành xứ Đài.
Đặc biệt, đây cũng là cơ hội để HICers được tìm hiểu chuyên sâu về CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI SINH VIÊN 1 NĂM, thực tập có hưởng lương tại Đài Loan; Lắng nghe những chia sẻ từ cựu Du học sinh từng tham gia chương trình này.
Tăng cường Hợp tác Quốc tế để mở ra cơ hội học tập, làm việc cho sinh viên HIC, là một trong những mục tiêu quan trọng của Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.
Năm 2021, nhà trường đã ký kết hợp tác đào tạo với các trường Đại học Đài Loan triển khai chương trình Du học, chương trình học chuyển tiếp, chương trình thực tập 1 năm. Sinh viên được nhận học bổng từ 50 – 100% học phí.
Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Kiện Hành – Đài Loan, nơi học tập của nhiều Du học sinh HIC hiện nay.
Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến