HIC ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH – HƯỚNG NGHIỆP NĂM 2020

Ngày 21 và 28 tháng 6 năm 2020 đã tưng bừng diễn ra chương trình ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2020. Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội là cơ sở Giáo dục nghề nghiệp tích cực tham gia chương trình trong nhiều năm nay. Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2020 được Bộ GD-ĐT, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Báo Tuổi trẻ và các đơn vị đồng hành tổ chức, trở thành điểm đến không thể thiếu cho các bạn học sinh mỗi mùa tuyển sinh.

Không gian ngày hội tư vấn

Gian hàng tư vấn của các Trường luôn thu hút được rất nhiều học sinh trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành lân cận đến tham gia. Ngày hội đã trở thành điểm đến không thể thiếu mỗi mùa tuyển sinh. Tại đây, gian tư vấn của Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội tiếp nhận tham quan của hàng nghìn bạn học sinh lớp 12. Thời điểm này là sự kiện rất đúng lúc và quan trọng đối với các em thí sinh. Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp không chỉ gỡ rối cho thí sinh trong lựa chọn nghề theo đam mê, sở thích mà còn là nơi để giải đáp mọi thắc mắc trong việc chọn trường, chọn ngành phù hợp và có tương lai.

Gian hàng tư vấn của Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Các bạn học sinh lớp 12 đặc biệt quan tâm đến Khối ngành Ngôn ngữ bao gồm Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn Quốc, Tiếng Trung Quốc, đây là nhóm ngành đào tạo mà trường đã đạt được thương hiệu về chất lượng, niềm tin của quý phụ huynh, sinh viên trong nhiều năm nay. Nhà trường đã cung cấp các tài liệu thông tin về kỳ thi THPT Quốc gia và kỳ tuyển sinh năm 2020, tư vấn và định hướng để các em thí sinh lựa chọn ngành nghề phù hợp với năng lực, sở trường của bản thân để có khả năng khởi nghiệp, bảo đảm một tương lai vững chắc sau khi tốt nghiệp.

HIC News

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến