HIC – Hành trình sắc màu dân tộc

Ngày 5/12/2023 và 6/12/2023, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội tổ chức hoạt động dã ngoại dành cho sinh viên K10 và K11 nhằm gắn kết tinh thần tập thể, tạo sân chơi lành mạnh, sáng tạo.

Hoạt động diễn ra tại “Làng Văn hoá các dân tộc Việt Nam” là trung tâm hoạt động văn hóa mang tính quốc gia nhằm tái hiện, gìn giữ, phát huy và khai thác di sản văn hóa truyền thống của 54 dân tộc Việt Nam.

Kết hợp với hoạt động tìm hiểu văn hoá các dân tộc là các trò chơi dân gian như bịt mắt bắt vịt, kéo co, nhảy bao bố, nhảy xạp... Mang đến cho thầy cô và các bạn những giây phút sôi động, khoảnh khắc đáng nhớ.

Đây là một trải nghiệm thú vị đối với các bạn sinh viên, là dịp đặc biệt để có thể làm quen với những người bạn mới, tăng thêm tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong lớp cũng như cùng tạo ra ký ức thật tuyệt vời trong thời thanh xuân của mình

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp trong chuyến đi lần này.