Mức lương của ngành Quản trị Kinh doanh

Bạn đang thắc mắc về mức lương ngành quản trị kinh doanh là bao nhiêu? Mức lương đối với từng vị trí công việc trong ngành quản trị kinh doanh như thế nào? Cùng trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đọc ngay bài viết dưới đây để biết được các thông tin trên nhé!

1. Mức lương đối với người có kinh nghiệm

Đối với những người có kinh nghiệm, mức lương ngành quản trị kinh doanh có thể nhận được như sau:

• Sinh viên mới ra trường: Mức lương dao động từ 3 triệu đến 4 triệu đồng/ tháng
  • Người có 1-2 năm kinh nghiệm:Mức lương dao động từ 5 triệu đến 8 triệu đồng/ tháng.
  • Người có trên 2 năm kinh nghiệm:Mức lương từ 7 triệu đến 10 triệu đồng/ tháng.

1. Mức lương theo vị trí công việc

Xét theo vị trí công việc, quản trị kinh doanh mức lương như sau:

• Vị trí Giám đốc kinh doanh hoặc Giám đốc Marketing:Mức lương dao động từ 15 triệu đến 20 triệu đồng/ tháng hoặc cao hơn tùy vào năng lực bản thân.
  • Vị trí trưởng phòng:Mức lương dao động từ 10 triệu đến 15 triệu đồng/ tháng.
  • Vị trí nhân viên Marketing: Mức lương dao động từ 5 triệu đến 10 triệu đồng/ tháng
  • Nhân viên kinh doanh:Mức lương dao động từ 5 triệu đến 12 triệu đồng/ tháng.
  • Ngoài ra, với các nhân viên kỳ cựu, giàu kinh nghiệm, có thâm niên trong nghề từ 7 – 10 năm từ vị trí cấp trưởng phòng trở lên, mức thu nhập có thể lên tới 80 triệu đồng/ tháng.
  1. Học Quản trị kinh doanh ở đâu tốt

Học ngành Quản trị kinh doanh tại HIC sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường năng động, đề cao sự sáng tạo, chủ động của người học. Đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm cùng chương trình học song song với thực hành nhằm mục tiêu nâng cao tay nghề, trình độ và kỹ năng cho sinh viên. Đặc biệt sinh viên có cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn là đối tác của nhà trường cũng như được kết nối việc làm sau khi tốt nghiệp.

Địa chỉ: Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (Số 1 Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội)

Link đăng ký: https://caodangquoctehanoi.edu.vn/dangki/