HIC – Mở rộng hợp tác doanh nghiệp, mang đến nhiều cơ hội học tập và trải nghiệm cho sinh viên.

Sáng 27/01, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã ký kết hợp tác thành công cùng Uỷ ban Hỗ trợ kinh tế Hàn – Việt (KVECC); Trung tâm Xúc tiến thương mại, đầu tư và du lịch Việt Nam Quốc tế (VITIT) và Tổ chức đa văn hoá Hàn Quốc (KMVA).


Trong buổi làm việc, các đơn vị đã thảo luận và thống nhất những nội dung hợp tác:
– Thúc đẩy các dự án chung liên quan đến du học sinh từ Việt Nam sang Hàn Quốc
– Thu hút và liên kết sinh viên quốc tế chuyển tiếp sang Hàn Quốc vào các trường đại học Hàn Quốc.
– Thành lập các khoa: Khoa chơi golf công viên, khoa liên quan đến spa, khoa thẩm mỹ, v.v.tại các trường Đại học
– Cung cấp các chương trình đào tạo trực tuyến, được giảng dạy bởi giáo viên Hàn Quốc


* Ủy ban Hỗ trợ kinh tế Hàn-Việt (KVECC) là tổ chức hợp tác kinh tế nhằm thúc đẩy thương mại và đầu tư tương hỗ giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Mục tiêu của tổ chức là liên kết, phát triển và khám phá tiềm năng hợp tác giữa 2 thị trường thông qua hợp tác với các bộ ban ngành của chính quyền địa phương, cũng như Chính phủ Việt Nam và các công ty có kỹ năng và công nghệ vượt trội của Hàn Quốc.
* Trung tâm xúc tiến thương mại, đầu tư và Du lịch Việt Nam Quốc tế (VITIT) là đơn vị chuyên về xúc tiến thương mại, thu hút đầu tư và phát triển văn hoá du lịch trong nước và quốc tế.
* Tổ chức đa văn hóa Hàn Quốc (Korea Multicultural Volunteer Association) – là một tổ chức tình nguyện, hoạt động đầu tư kinh doanh tại Việt Nam.


Với mục đích tăng cường trao đổi quốc tế, nâng cao trình độ giáo dục thông qua chia sẻ tài nguyên giáo dục, tăng cường hiểu biết thông qua trao đổi văn hóa, tăng cường hợp tác và mang lại sự linh hoạt.
Qua đó mang lại cơ hội hiểu biết về nền tảng học thuật và văn hóa đa dạng, góp phần giúp học sinh – sinh viên phát triển năng lực quốc tế và phát triển thành công dân toàn cầu.
Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội mong muốn tạo ra một môi trường giáo dục với tầm nhìn toàn cầu và thúc đẩy thành tích học tập cũng như mối quan hệ chặt chẽ giữa hai nước thông qua hợp tác quốc tế liên tục.

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến